24/07/2012 12:51

Hoàng My trượt tiếp phần thi trình diễn thời trang

(NLĐO) - Đại diện của Việt Nam tiếp tục không có mặt trong danh sách 47 thí sinh tiêu biểu được chọn vào vòng tiếp theo phần thi trình diễn thời trang.

Các thí sinh dự thi Hoa hậu thế giới 2012 vừa trải qua phần thi phụ: Top model (thi trình diễn thời trang) và Dances of the world (thi múa). Kết quả cuộc thi Top model đã được công bố ngày 23-7 và Hoàng My không có tên trong danh sách.
 
Hoàng My không được chọn đi tiếp phần thi trình diễn thời trang

Cô phải cố gắng ở những phần thi phụ tiếp theo

Hoàng My và người đẹp Thúy Hạnh



Người đẹp khoe cuốn sách cô mang tặng Thư viện Thế giới

Trong phần thi Dances of the world, Hoàng My thể hiện điệu múa dựa trên hình ảnh chim lạc, một biểu tượng của dân tộc Việt Nam do biên đạo múa Trần Ngọc Loan dàn dựng. Tuy nhiên, sau phần thi múa, dù chưa có kết quả chính thức nhưng Hoàng My bày tỏ trên Facebook cảm giác thất vọng, cho thấy phần thi của cô cũng không được như mong muốn.

Mặc dù có áp lực nhưng theo Hoàng My thì cô cùng các thí sinh bị loại nhận được lời động viên từ Ban tổ chức và lấy lại tinh thần, chuẩn bị cho các phần thi kế tiếp: "Chúng tôi biết các em buồn và cũng có chút áp lực khi chưa được chọn vào bất kỳ phần thi phụ nào, nhưng cuộc thi mới bắt đầu. 2 điểm từ Top Model chỉ đóng một vai trò rất nhỏ. Phần điểm nhiều nhất các em có được là từ clip Hoa hậu nhân ái và cuộc gặp gỡ với ban giám khảo. Những năm trước đã có hoa hậu đăng quang mà không lọt vào phần thi phụ nào".
 
Người đẹp Hồng Kông may mắn được chọn
 
Chile cũng có mặt vòng tiếp theo phần thi thời trang
 
Brazil
 
Angola đều vào danh sách 47 người đẹp được chọn
 
Hiện tại, các thí sinh của Hoa hậu thế giới đã đến SVĐ Dongsheng tại Nội Mông tập luyện cho buổi khai mạc cuộc thi.
 
 





maiphuong
từ khóa :
Mỹ vẫn âm thầm chuyển vũ khí cho Ukraine?

Mỹ vẫn âm thầm chuyển vũ khí cho Ukraine?

Quốc tế 19:20

(NLĐO) - Mỹ được cho là vẫn tiếp tục cung cấp thiết bị quân sự và vũ khí cho Ukraine thông qua Ba Lan bất chấp những thay đổi chính sách gần đây.

Cận cảnh hàng vạn người chen chân tại Lễ hội đường phố - Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Cận cảnh hàng vạn người chen chân tại Lễ hội đường phố - Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Thời sự 19:18

(NLĐO) - Hàng vạn người dân và du khách mãn nhãn với các tiết mục nghệ thuật tại Lễ hội đường phố - Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp với báo chí xuống 10%

Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp với báo chí xuống 10%

Chính trị 19:03

(NLĐO) - Lãnh đạo Bộ Tài chính cho biết sẽ thống nhất với cơ quan thẩm tra quy định mức thuế thu nhập doanh nghiệp với các cơ quan báo chí từ 20% xuống 10%

Cà Mau lần đầu tiên xã hội hóa được 30 tỉ để nạo vét cửa biển Cái Đôi Vàm

Cà Mau lần đầu tiên xã hội hóa được 30 tỉ để nạo vét cửa biển Cái Đôi Vàm

Thời sự 18:36

(NLĐO) - Cửa biển Cái Đôi Vàm được nạo vét sẽ giúp cho hoạt động khai thác hải sản của ngư dân ở Cà Mau trở nên dễ dàng hơn

Người phụ nữ "mất tích" được phát hiện tử vong dưới mương

Người phụ nữ "mất tích" được phát hiện tử vong dưới mương

Thời sự 18:23

(NLĐO) - Người phụ nữ ở thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) được phát hiện tử vong dưới mương nước

Gian dối để trốn lệnh gọi nhập ngũ, bị phạt 45 triệu đồng

Gian dối để trốn lệnh gọi nhập ngũ, bị phạt 45 triệu đồng

Thời sự 18:18

(NLĐO) - Dù đảm bảo sức khỏe, nhưng 1 thanh niên 21 tuổi ở Thanh Hóa đã có hành vi gian dối để trốn tránh lệnh gọi nhập ngũ, bị phạt 45 triệu đồng

Vì sao công an muốn điều tra công tác trọng tài trận CLB TP HCM - Thanh Hóa?

Vì sao công an muốn điều tra công tác trọng tài trận CLB TP HCM - Thanh Hóa?

Thể thao 18:17

(NLĐO) - Cục Cảnh sát Hình sự gửi công văn đến LĐBĐ Việt Nam với nội dung đề nghị xem xét công tác trọng tài điều hành trận đấu giữa CLB TP HCM và Thanh Hóa