22/07/2012 14:06

Hoàng My thất bại ở phần thi tài năng

In bài viết

(NLĐO) – Người đẹp Hoàng My không được chọn vào tốp 23 thí sinh nổi bật tại phần thi phụ tìm kiếm thí sinh tài năng của cuộc thi Hoa hậu Thế giới đang diễn ra tại Nội Mông - Trung Quốc.

Tham dự vòng loại phần thi Tài năng, Hoàng My diện áo dài trắng hát và tự đệm đàn piano. Do phòng thi không trang bị đàn piano nên ban giám khảo cùng các thí sinh khác phải ra bên ngoài sảnh khách sạn để theo dõi phần thi của đại diện Việt Nam. Dù vậy, phần thi của Hoàng My không đủ thuyết phục giám khảo và cô không lọt tốp 23 thí sinh được chọn thi tiếp vòng hai của phần thi tài năng.
 
Các thí sinh tham gia vòng loại phần thi tài năng

Hoàng My hát và tự đệm piano

Hoàng My cho biết cô không thấy buồn với kết quả trên vì phần thi này không phải sở trường của cô. Người đẹp này cũng chia sẻ cô xem buổi đàn, hát cho mọi người là kỷ niệm không quên trong thời gian tham gia cuộc thi.
 
23 thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết phần thi tài năng gồm đại diện của: Bahamas, Trung Quốc, Panama, Philippines, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, Czech, Israel, Brazil, Na Uy, Ý, Paraguay, St Kitts và Nevis, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Latvia, Macau, Mông Cổ, Kazakhstan, Jamaica, Curacao, Mỹ, Cộng hòa Dominica.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 còn có các phần thi phụ: Hoa hậu thể thao, Hoa hậu biển, Hoa hậu thời trang, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu khiêu vũ và giải dành cho thí sinh thiết kế trang web quảng bá về cuộc thi.
 

Ban tổ chức cung cấp cho mỗi thí sinh một chiếc smart phone để có thể thuận tiện hơn trong việc online và cập nhật thông tin của mình trên trang Facebook mà ban tổ chức đã tạo cho họ để phục vụ cho phần thi thiết kế web. HIện nay, trang Facebook của đại diện Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 3 với số lượng like gần 12.000.
 
Các thí sinh Hoa hậu thế giới 2012
 
Hoàng My cùng Hoa hậu Malaysia (bìa phải)
maiphuong
từ khóa :

Ô tô nhập khẩu Trung Quốc tăng mạnh

Kinh tế 06:41

Đáng chú ý, ô tô nhập từ Trung Quốc ghi nhận mức tăng trưởng đột biến với 10.047 chiếc, tăng tới 85,4%.

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Pháp luật 06:36

(NLĐO) - Sau khi giết người tại khách sạn, đối tượng rời hiện trường và bị Công an TPHCM bắt tại sân bay khi đang bỏ trốn

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Thời sự 06:34

Sức khỏe, nghị lực và sự bền bỉ là chìa khóa để mỗi người mở lối đi riêng

Cà phê Tùng

Cà phê Tùng

Ẩm thực 06:28

(NLĐO) - Đi cà phê mỗi dịp lên Đà Lạt, với tôi đó là một "nghi thức" không thể thiếu.

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Quốc tế 06:27

Mỹ đã ban hành lệnh miễn trừ trừng phạt 30 ngày đối với việc mua lượng dầu đang vận chuyển trên biển của Iran nhằm giảm bớt áp lực về nguồn cung.

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Thể thao 06:04

(NLĐO) - Nhiều cầu thủ Chelsea bị chấm điểm 2, điểm 4 sau trận thua thảm chủ nhà Everton 0-3 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh hôm 22-3 (giờ Hà Nội).

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Quốc tế 06:04

(NLĐO) - Mỹ có khả năng đang kỳ vọng quân đội chính quy Iran sẽ trở thành nguồn lực đối chọi với chính Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo trong tương lai.