28/12/2011 10:27

Hoài Linh giả gái lần cuối

In bài viết

(NLĐO) - Nàng tiên ngổ ngáo - live show “giả gái” cuối cùng của Hoài Linh đã được Hội đồng phúc khảo thông qua vào chiều ngày 27-12 tại sân khấu Nụ cười mới.

Trong live show này Hoài Linh vào vai nàng tiên út được cưng chiều nhưng rất nghịch ngợm, lén lấy cắp chìa khóa cổng trời, xuống trần gian chơi và đem lòng yêu chàng tiều phu đẹp trai nhưng nghèo khó (Quách Ngọc Ngoan đóng).
 
Bị bắt về trời, nàng tiên út đập phá thiên đình và bị Ngọc Hoàng đầy xuống trần gian chịu nhiều thử thách của nhiều kiếp người.
 











Thử thách đầu tiên, Nàng tiên út sống trong một ngôi nhà mà cả ba cô gái (Hoài Linh, Phi Phụng và Thanh Thủy đóng) đều quá lứa lỡ thì, tính tình tưng tửng và mê trai vô độ nhưng không được đáp lại. Chàng đầu tiên cả ba nàng mê mẩn mang họ Trường, tên là Hồng Bàng do Võ Văn Long đóng. Chàng này đẹp trai nhưng oái oăm thay lại mơ ước và được tuyển vào cung làm thái giám…
 

Kiếp thứ hai Nàng tiên út đầu thai thành Bé Tư cùng người yêu (do Đan Trường đóng) từ nông thôn lên thành thị kiếm việc làm. Nói dối người yêu mình xin được làm rửa chén nhưng kỳ thực cô làm ca sĩ cho quán bar và cô không ngờ rằng người yêu của mình làm bồi bàn cũng cho quán đó. Chuyện gì đến sẽ đến, cuộc chạm mặt của hai người đầy buồn tủi. Nàng đi theo tiếng gọi của đồng tiền bỏ mặc người yêu thuở hàn vi.
 
 
 
Mấy năm sau cuộc sống đổi thay, nàng đi nhặt ve chai và chàng trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Họ gặp lại nhau, nhìn thấy người yêu cũ khi xưa nay tàn tạ, rách rưới, chàng không khỏi xót xa. Anh bỏ qua chuyện cũ đón nàng cùng một đàn con vốn là những đứa trẻ mồ côi chuyên bán vé số dạo ngoài đường… Dẫu mang nhiều yếu tố hài hước thì đâu đó vẫn len lỏi tính nhân văn trong mỗi câu chuyện nhỏ.
 
 

Chí Tài, Nhật Cường, Hứa Minh Đạt hóa thân thành Ngọc Hoàng, Thuận Thiên Nhĩ, Thiên Lý Nhãn trong vai trò người dẫn chuyện có duyên và hài hước.

Nàng tiên ngổ ngáo sẽ diễn ra tại sân khấu Trống Đồng ngày 28 và 29-12, Sân khấu 126 (ngày 4 và 5-1-2012), Nhà hát Hòa Bình (ngày 14-2-2012).
maiphuong
từ khóa :
Cụ thể hóa tư duy, nhận thức mới của Đảng về an ninh và bảo vệ an ninh

Cụ thể hóa tư duy, nhận thức mới của Đảng về an ninh và bảo vệ an ninh

Chính trị 13:29

(NLĐO)- Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, lực lượng tham mưu Công an nhân dân góp phần quan trọng giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, an ninh.

Hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 sao mới đúng quy định?

Hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 sao mới đúng quy định?

Thời sự 13:25

(NLĐO) - Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay rơi vào thứ năm, thứ sáu; do đó, người lao động được nghỉ 2 ngày

HLV Velizar Popov và “duyên nợ” với trọng tài V-League

HLV Velizar Popov và “duyên nợ” với trọng tài V-League

Thể thao 13:24

(NLĐO) - Tâm điểm trong chiến thắng tối thiểu của Thể Công Viettel trước Thanh Hóa mới đây thuộc về HLV Velizar Popov.

Soi tỉ số trận Arsenal - Bournemouth: Pháo thủ hồi sinh

Soi tỉ số trận Arsenal - Bournemouth: Pháo thủ hồi sinh

Thể thao 13:23

(NLĐO) - Arsenal cần chiến thắng để củng cố ngôi đầu bảng nhưng đánh bại Bournemouth đang bất bại 10 trận là điều không dễ dàng dù chơi trên sân Emirates.

Đề xuất bỏ xác nhận tình trạng hôn nhân khi đăng ký hộ tịch

Đề xuất bỏ xác nhận tình trạng hôn nhân khi đăng ký hộ tịch

Thời sự 13:17

(NLĐO)- Ngày 11-4, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XVI thảo luận tại hội trường về dự thảo Luật Hộ tịch (sửa đổi).

Khổ như mua vé máy bay, du lịch dịp 30-4, 1-5

Khổ như mua vé máy bay, du lịch dịp 30-4, 1-5

Tiêu điểm 13:15

Giá vé máy bay tăng vọt, nhiều chặng du lịch nội địa hết sạch vé từ rất sớm. Nhiều người không thể mua nổi vé máy bay nên phải tính lại bài toán du lịch

Suất ăn sáng dưới 20.000 đồng đang dần biến mất?

Suất ăn sáng dưới 20.000 đồng đang dần biến mất?

Kinh tế 13:01

(NLĐO) – Mặt bằng giá bữa sáng chịu tác động kép của chi phí đầu vào tăng và xu hướng tiêu dùng ưu tiên chất lượng hơn thay vì chỉ tìm lựa chọn rẻ