22/04/2011 11:45

"Giấc mơ" của Noo Phước Thịnh và 9 mỹ nhân

In bài viết

(NLĐO) - Sau gần 2 năm ca hát, ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh quyết định đầu tư live show đầu tiên trong sự nghiệp. Anh mời 9 mỹ nhân làng nhạc Việt đến “My Dream - Giấc mơ của tôi” vào 20 giờ ngày 28-4 tại sân khấu 126 Cầu Vồng - TPHCM.

Theo Noo, liveshow lần này có mục đích chính là tổng kết lại chặng đường 2 năm ca hát, một món quà tri ân đến những ai đã ủng hộ và yêu thích anh trong thời gian vừa qua. Đây cũng là dịp Noo quảng bá 2 dự án album mới sau liveshow.
 
Chín mỹ nhân đến với Noo gồm: Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Thủy Tiên, Thu Thủy, Đông Nhi, Thảo Trang, Hòa Mi và diễn viên Lê Khánh.
                  
Noo Phước Thịnh sẽ "tâm tình" cùng 9 người đẹp
                   
Chương trình có 24 tiết mục với tổng cộng 29 ca khúc được trình diễn live hoàn toàn, bao gồm 3 phần. Phần 1 là “Những ca khúc hit của Noo Phước Thịnh” với những ca khúc đã được yêu mến và gắn liền với tên tuổi anh từ ngày đầu đi hát.
 
Phần 2 có chủ đề “Giấc mơ của Noo Phước Thịnh”, là những tự sự của Noo về tuổi thơ, về những ước mơ và con đường biến những ước mơ đó thành hiện thực.
 
Phần 3 với chủ đề “Giấc mơ thành sự thật”, cùng dàn sao của Vpop hiện nay là Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà và Hiền Thục, những ca khúc song ca lẫn những ca khúc mới nằm trong album vol2 sắp phát hành sẽ cho khán giả một cái nhìn khác về một Noo Phước Thịnh chững chạc, đang dần tạo dựng cho mình một đẳng cấp riêng.
 
Điểm nhấn của chương trình là tiết mục song ca của Noo và Hồ Ngọc Hà. Cả hai trình diễn lần đầu ca khúc song ca hoàn toàn mới. Những khán giả của liveshow cũng sẽ là những người đầu tiên được xem video clip của Noo và Hà Hồ. Sau liveshow, cả hai sẽ phát hành chung một single.
 
Lần đầu tiên Lê Khánh xuất hiện trên sân khấu không với vai trò MC hay diễn viên mà là ca sĩ, màn ca nhạc hài này chắc chắn sẽ là một làn gió mới lạ nhất cho liveshow. 
 
Trước liveshow, fanclub của Noo sẽ có những gian hàng bán CD, đồ lưu niệm của anh để gây quỹ từ thiện. Ngoài ra, khán giả vào xem liveshow còn có cơ hội nhận được một số quà tặng bất ngờ.
maiphuong
từ khóa :
Iran "gửi đề xuất hòa bình mới", Mỹ chuẩn bị đánh tiếp nhưng vẫn đàm phán?

Iran "gửi đề xuất hòa bình mới", Mỹ chuẩn bị đánh tiếp nhưng vẫn đàm phán?

Quốc tế 22:35

(NLĐO) - Một nguồn tin từ Iran tiết lộ chính phủ nước này đã chuyển một đề xuất hòa bình mới với Mỹ cho trung gian hòa giải Pakistan hôm 30-4.

Ô tô va chạm xe máy, 3 người trong gia đình thương vong

Ô tô va chạm xe máy, 3 người trong gia đình thương vong

Thời sự 22:21

(NLĐO)- Công an TP Hải Phòng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng tại xã Việt Khê, khiến 3 người trong gia đình thương vong

Hezbollah tung “vũ khí tàng hình mới” khiến Israel khó đỡ

Hezbollah tung “vũ khí tàng hình mới” khiến Israel khó đỡ

Quốc tế 22:09

(NLĐO) – Nhóm vũ trang Hezbollah dùng máy bay không người lái nhỏ, được điều khiển bằng cáp quang mỏng như sợi chỉ nha khoa.

Xuân Mạnh tỏa sáng, Hà Nội FC lọt tốp 3 V-League

Xuân Mạnh tỏa sáng, Hà Nội FC lọt tốp 3 V-League

Thể thao 21:57

(NLĐO) - Pha lập công của Anh Tiệp và Xuân Mạnh giúp Hà Nội FC đánh bại SHB Đà Nẵng với tỉ số 2-1, tạm vươn lên vị trí thứ 3 bảng xếp hạng V-League 2025-2026

Tắm thác Krom ngày lễ, nam sinh lớp 10 ở Gia Lai đuối nước tử vong

Tắm thác Krom ngày lễ, nam sinh lớp 10 ở Gia Lai đuối nước tử vong

Thời sự 21:51

(NLĐO) - Nam sinh lớp 10 cùng nhóm bạn tắm thác Krom (tỉnh Gia Lai) trong ngày lễ thì không may rơi vào vùng nước sâu, mất tích.

Công nhân hào hứng với chương trình nghệ thuật "Sài Gòn - TPHCM: 50 năm - Kết nối triệu trái tim"

Công nhân hào hứng với chương trình nghệ thuật "Sài Gòn - TPHCM: 50 năm - Kết nối triệu trái tim"

Lao động 21:43

(NLĐO)- Chương trình góp phần ôn lại truyền thống lịch sử, khơi dậy niềm tự hào trong đội ngũ công nhân - lao động TPHCM

Tối 1-5, giá vàng thế giới đột ngột giảm nhanh

Tối 1-5, giá vàng thế giới đột ngột giảm nhanh

Kinh tế 20:49

(NLĐO) - Giá vàng thế giới giảm mạnh hàng chục USD, bỏ xa mốc 4.630 USD/ounce ở phiên sáng 1-5, dù giá USD cũng xuống thấp nhất 2 tháng qua.