02/04/2011 14:27

Đoan Trang làm MC “Bước nhảy hoàn vũ”

In bài viết

(NLĐO) - Chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” lần 2 đã chính thức ra mắt với 10 thí sinh là những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng và 10 vũ công đến từ Châu Âu. Đặc biệt, năm nay “thỏi sô cô la” biết hát Đoan Trang sẽ dẫn chương trình cùng với nghệ sĩ Thanh Bạch.

Như vậy, sau một chút rắc rối do siêu mẫu Vĩnh Thụy, thí sinh được tuyển chọn bất ngờ bị VKSND Tối cao phê chuẩn quyết định khởi tố về hành vi kinh doanh trái phép, chương trình đã chính thức ra mắt công bố đội hình thí sinh.
 
Theo đó, ca sĩ Thu Minh, người mẫu Vũ Thu Phương, ca sĩ Phạm Anh Khoa, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Huy Khánh, diễn viên Thanh Thúy, diễn viên Kim Hiền, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Nguyên Vũ được chọn tranh tài tại cuộc thi.
 
Các thí sinh của cuộc thi
 
Ca sĩ Thủy Tiên cùng bạn nhảy
 
Nguyên Vũ trông rất chuyên nghiệp

Huy Khánh cùng bạn nhảy
 
Nhìn Thanh Thúy ai biết đã... một con
  
Vũ Thu Phương xứng danh "siêu mẫu"
 
Các thí sinh thi năm nay khá đồng đều về hình thức
 
Anh Khoa đọ dáng cùng bạn nhảy
             
Ca sĩ Thu Minh rất hào hứng khi tham gia cuộc thi
                  
 
Siêu mẫu Vũ Thu Phương rất phong cách
           
Các vũ công khoe sắc
                          
Năm nay các vũ công cũng rất đồng đều
                               
Đoan Trang làm MC cho chương trình

Huy Khánh cùng Anh Khoa
 
Đoan Trang và bạn
 
Theo Ban tổ chức, Thanh Bạch và Đoan Trang sẽ là hai MC chính. Cô là gương mặt được tin tưởng lựa chọn bởi ngoài khả năng ăn nói, cô cũng từng có kinh nghiệm với việc tham gia “Bước Nhảy Hoàn Vũ” lần 1 vào năm 2010. Điều này sẽ giúp Đoan Trang linh hoạt, tung hứng được với Thanh Bạch trên sân khấu.
 
Huy Khánh trò chuyện cùng bạn nhảy
                      
Vũ Thu Phương và Huy Khánh
 
Trông rất "đẹp đôi"
 
Chương trình có sự tham gia của 10 vũ công chuyên nghiệp và 1 biên đạo quốc tế - gồm 5 nam, 5 nữ (là các vận động viên nghệ sỹ xuất sắc đến từ Châu Âu). Đa số họ đều là những gương mặt có thâm niên với bộ môn khiêu vũ và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp.
 
Đặc biệt trong dàn vũ công năm nay, có sự tham gia của 2 gương mặt quen thuộc năm ngoái đó là Tihomir (bạn nhảy cùng Ngô Thanh Vân) và Anna Nikolaeva (bạn nhảy cùng Lương Mạnh Hải). Ngoài ra còn có sự tham gia của Aleksandar Vachev, Daniel Nikolov Denev, Luchezar Stefanov Todorov, Petyo Dimitrov Stoyanov, Petya Bozhidarova Dimitrova, Valeriya Bozukova, Tsveta Krasimirova Tsocheva, Iva Ludmilova Grigorova.
 
Diễn viên Kim Hiền và bạn nhảy
 
Theo ông Lại Văn Sâm thì điểm mới của chương trình năm nay ngoài lượng thí sinh khá đồng đều về ngoại hình còn tăng lên đến 10 live show thay vì 8 như năm ngoái. Ngoài ra, năm ngoái toàn bộ chương trình đều thực hiện ở TP. HCM, Vũng Tàu thì năm nay dự kiến sẽ có những đêm tổ chức ở Hà Nội. Ban giám khảo của chương trình hiện nay có 3 người là Khánh Thy, Lê Hoàng, Chí Anh, đạo diễn Quang Dũng do bận dự án phim mới nên không tham gia. Nếu bên đơn vị giữ bản quyền chương trình không chấp nhận 3 giám khảo thì chương trình sẽ bổ sung thêm người.
                          
 
Ca sĩ Thu Minh
 
“Bước nhảy hoàn vũ” dự kiến phát sóng từ 20h – 21h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 17-4 đến 3-7.
maiphuong
từ khóa :
Tắm biển tại Mũi Né, một thiếu niên ở TPHCM đuối nước tử vong

Tắm biển tại Mũi Né, một thiếu niên ở TPHCM đuối nước tử vong

Thời sự 19:38

(NLĐO) - Thiếu niên này bị sóng cuốn khi tắm biển Mũi Né chiều 1-5, dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mang cờ Tổ quốc xuống biển Quy Nhơn check-in, giới trẻ lan tỏa lòng yêu nước

Mang cờ Tổ quốc xuống biển Quy Nhơn check-in, giới trẻ lan tỏa lòng yêu nước

Thời sự 19:31

(NLĐO) - Không chỉ là trào lưu chụp ảnh, việc check-in dưới biển cùng cờ Tổ quốc còn truyền đi thông điệp về lòng yêu nước.

Clip: Vụ cháy ô tô 2 người chết, đội cứu hộ không biết có người trong xe

Clip: Vụ cháy ô tô 2 người chết, đội cứu hộ không biết có người trong xe

Thời sự 19:26

(NLĐO) – Anh Lê Hồng Nghĩa, Đội trưởng Đội SOS Quảng Nam - người trực tiếp tham gia dập lửa trong vụ cháy ô tô làm 2 người chết ở Đà Nẵng - kể lại sự việc

Chiến sự Trung Đông 1-5: Iran tuyên bố Mỹ "nói dối" thiệt hại, Israel sẵn sàng tái chiến

Chiến sự Trung Đông 1-5: Iran tuyên bố Mỹ "nói dối" thiệt hại, Israel sẵn sàng tái chiến

Quốc tế 19:11

(NLĐO) - Chánh án Tòa án Tối cao Iran Gholam-Hossein Mohseni-Ejei cho biết Tehran chưa bao giờ ngừng đàm phán với Mỹ.

Gỡ vướng sổ hồng 640 căn hộ chung cư ở phường Hạnh Thông, TPHCM

Gỡ vướng sổ hồng 640 căn hộ chung cư ở phường Hạnh Thông, TPHCM

Thời sự 18:44

(NLĐO) - Cơ quan chức năng gửi công văn đề nghị chủ đầu tư thực hiện thủ tục để cấp sổ hồng các căn hộ tại chung cư K26 Dương Quảng Hàm.

46 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì

46 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Sức khỏe 18:42

((NLĐO) - 46 người, chủ yếu là học sinh, nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Quảng Trị. Cơ quan chức năng đang điều tra nguồn thực phẩm.

Bắt đối tượng chuyên cho học sinh vay lãi nặng

Bắt đối tượng chuyên cho học sinh vay lãi nặng

Pháp luật 18:40

(NLĐO)- Từ tháng 4-2025 đến tháng 4-2026, Đỗ Ngọc Ninh đã cho 4 học sinh vay tiền dưới hình thức “lãi nằm”, với mức lãi từ 3.000 đến 5.000 đồng/triệu/ngày