05/03/2011 21:30

Diễn viên Vân Trang dự thi

In bài viết

Tiếp nối thành công của lần 1, cuộc thi Duyên dáng truyền hình ASEAN lần 2-2011, do Đài Truyền hình TPHCM tổ chức với sự hỗ trợ của Công ty Cát Tiên Sa, sẽ diễn ra trong các đêm 7, 9-3 và đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 12-3 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

18 thí sinh đến từ 10 quốc gia thuộc khối ASEAN, gồm Brunei (2 thí sinh là người mẫu và ca sĩ), Campuchia (2 thí sinh là diễn viên, ca sĩ), Indonesia (2 thí sinh là người mẫu và nghệ sĩ), Lào (2 thí sinh là biên tập viên và phát thanh viên), Malaysia (2 thí sinh là người mẫu), Myanmar (2 thí sinh là người mẫu), Philippines (1 thí sinh là người mẫu), Singapore (1 thí sinh là người mẫu), Thái Lan (2 thí sinh là người mẫu) và Việt Nam (2 thí sinh, một phát thanh viên và diễn viên Vân Trang - Giải Mai Vàng Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2010) tham dự tranh tài.

Vân Trang (trái) và phát thanh viên Thanh Phương tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi. Ảnh: B.Minh
 
Trong 3 đêm thi, với nhiều nội dung thi, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện trình độ, sự duyên dáng, đồng thời giới thiệu nét văn hóa của đất nước mình. Ở đêm thi đầu tiên (7-3), các thí sinh sẽ trình diễn trang phục dân tộc. Đây sẽ là một đêm diễn nhiều màu sắc, mang đậm nét văn hóa quốc gia với những bộ trang phục được chính các thí sinh chuẩn bị trước khi đến với cuộc thi. Phần thi năng khiếu của các thí sinh cũng là phần thi hấp dẫn nhất, ở đó, thí sinh đến từ các nước có thể thể hiện những năng khiếu riêng của họ nhằm chinh phục ban giám khảo, khán giả. Đêm thi 9-3 sẽ diễn ra với phần trình diễn áo dài Việt Nam.
 
Thí sinh sẽ được các chuyên gia lựa chọn những bộ áo dài phù hợp cũng như được hướng dẫn phong cách trình diễn. Đêm chung kết xếp hạng, 12-3, là phần thi trang phục dạ hội với những bộ trang phục được thiết kế sang trọng, trang nhã. Ba thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào phần thi ứng xử để chọn ra thí sinh đạt giải thưởng cao nhất. Tham gia thành phần ban giám khảo năm nay là diễn viên Hồng Ánh.
 
Duyên dáng truyền hình ASEAN là sân chơi dành cho những phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên hoặc những cộng tác viên của các đài truyền hình trong khu vực. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về những trải nghiệm của mình trong nghề nghiệp, góp phần thúc đẩy tình hữu nghị, đoàn kết giữa các nước trong khu vực ASEAN.
nvhung
từ khóa :
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Gắn chặt xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị tinh, gọn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Gắn chặt xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị tinh, gọn

Chính trị 11:37

(NLĐO) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm lưu ý gắn chặt xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị tinh, gọn, trong sạch, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả.

Bốn yếu tố này liên quan hơn 99% các cơn đột quỵ, đau tim

Bốn yếu tố này liên quan hơn 99% các cơn đột quỵ, đau tim

Sức khỏe 11:36

(NLĐO) - Theo dữ liệu từ hơn 9 triệu người ở Hàn Quốc và Mỹ, hầu hết các cơn đột quỵ và đau tim có liên quan đến 4 tình trạng sức khỏe khá phổ biến.

Khám xét “căn cứ bí mật” của ổ nhóm lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn

Khám xét “căn cứ bí mật” của ổ nhóm lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn

Podcast 11:31

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy qua cửa khẩu Mộc Bài; Đội trưởng Nhật Bản bất ngờ rút khỏi World Cup 2026... là những tin tức đáng chú ý

Sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi suýt tàn phế vì tụ cầu vàng

Sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi suýt tàn phế vì tụ cầu vàng

Sức khỏe 11:30

(NLĐO) - Sau nhiều ngày sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi được xác định nhiễm tụ cầu vàng gây viêm xương tủy nặng, đối mặt nguy cơ tàn phế.

Siết truy xuất nguồn gốc nhiều mặt hàng từ 1-7, phát hiện hàng giả người dân có thể phản ánh

Siết truy xuất nguồn gốc nhiều mặt hàng từ 1-7, phát hiện hàng giả người dân có thể phản ánh

Kinh tế 11:29

(NLĐO) - Từ ngày 1-7, Thông tư số 31 của Bộ Công Thương quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thuộc phạm vi quản lý của Bộ chính thức có hiệu lực.

Người đàn ông gây hỗn loạn 1 tuyến đường ở TPHCM do "buồn chuyện gia đình"

Người đàn ông gây hỗn loạn 1 tuyến đường ở TPHCM do "buồn chuyện gia đình"

Thời sự 11:23

(NLĐO) - Mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh người đàn ông dùng xe máy chặn đầu ô tô đường Phan Huy Ích, phường An Hội Tây.

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tiếp tục lãnh án tù

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tiếp tục lãnh án tù

Quốc tế 11:22

(NLĐO) – Ông Yoon Suk Yeol hồi tháng 2-2026 bị kết án tù chung thân vì tội danh cầm đầu cuộc nổi loạn thông qua việc ban bố lệnh thiết quân luật