17/06/2012 17:19

Cựu Hoa hậu Hàn lộ clip sex thắng kiện

In bài viết

(NLĐO) – Han Jung Joo, cựu Hoa hậu Hàn Quốc từng lộ clip sex - đã thắng kiện hai cơ quan truyền thông của nước này và được bồi thường 5 triệu won (khoảng 4.300 USD)

Cuối năm 2011, Han Sung Joo vướng xì-căng-đan băng sex. Sự việc lùm xùm từ một đoạn băng nóng dài 2 phút 52 giây được bạn trai cũ Christopher Hsu của cô nhờ người đưa lên mạng.
 
Ban đầu, sự việc còn bí ẩn nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, tên tuổi của các nhân vật đều đã xác định. Sự việc tiếp tục căng thẳng khi ngày 20-12-2011, bạn trai của Han Sung Joo đưa đơn kiện lên tòa án quận trung tâm Seoul tuyên bố tháng 3-2011, người đẹp này cùng với anh trai, mẹ cô và 2 người đàn ông bắt giam rồi hành hung anh ta suốt 8 giờ. Anh ta yêu cầu cô phải bồi thường 500.000 USD tiền "danh dự, tinh thần bị tổn thương". 
 
Han Jung Joo
 
Ngay sau đó, luật sư của Sung Joo lên tiếng phủ nhận sự việc và cho biết người bị hại là cựu Hoa hậu và tố ngược Christopher Hsu từng đột nhập căn hộ của cô lúc nửa đêm, dùng tay bóp cổ người đẹp và đe dọa tiết lộ những bí mật riêng tư của hai người nếu cô không tiếp tục duy trì quan hệ với anh ta. Luật sư của Sung Joo cho rằng báo chí đưa tin người đẹp này nhốt và hành hung bạn trai cũ là không chính xác. Điều này ảnh hưởng đến danh tiếng của Sung Joo và đó cũng là hành vi phạm tội.
 
Ngày 19-1-2012, luật sư của Han Sung Joo tuyên bố: “Chúng tôi đã nộp đơn kiện các tờ báo có đăng thông tin không đúng về Sung Joo và yêu cầu bồi thường 600 triệu won”.
 
 
Sau các phiên điều trần, Tòa án trung tâm Seoul  tuyên bố hai cơ quan truyền thông bị kiện phải xin lỗi Han Sung Joo và bồi thường cho cô 5 triệu won. Số tiền này quá ít so với đề nghị trước đó của người đẹp lắm tai tiếng.
 
Vụ kiện giữa Han Sung Joo và người tình cũ Christopher Hsu vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ. Trong phiên tòa mới đây, cô đã lên tiếng thừa nhận ở cùng bạn trai cũ và 6 người đàn ông khác chung một phòng. Tuy nhiên, Sung Joo khẳng định không có chuyện hành hung hay đánh đập gì ở đấy cả.

 
 
Christopher Hsu
maiphuong
từ khóa :
CDC Cà Mau khuyến cáo sau khi ghi nhận 3 ca nghi viêm não mô cầu

CDC Cà Mau khuyến cáo sau khi ghi nhận 3 ca nghi viêm não mô cầu

Sức khỏe 14:39

(NLĐO) – Giám đốc CDC Cà Mau Trần Hiến Khóa đã có những chia sẻ quan trọng khi địa phương ghi nhận 3 ca nghi viêm não mô cầu.

Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Truy nã 14:36

(NLĐO) - Sau thời gian bỏ trốn, đối tượng bị truy nã về tội "Trộm cắp tài sản" ở Cần Thơ đã bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Giáo dục 14:19

(NLĐO) - Sở GD-ĐT Gia Lai chấn chỉnh tình trạng dạy bù để kéo dài kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 lên 9 ngày.

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Xã hội 14:16

(NLĐO) - Trong lúc làm rẫy cà phê, người dân phát hiện rắn hổ mang chúa nên báo cơ quan chức năng đến bắt và thả về rừng.

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Vật tư 14:00

Saint-Gobain Việt Nam công bố đạt mục tiêu “Zero Carbon”, sản xuất không phát thải carbon (Phạm vi 1 & 2) cho nhà máy tấm xi măng sợi DURAflex tại Quảng Trị.

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Thời sự 13:58

(NLĐO) - Livestream hơn 16 phút xúc phạm công an xã, người phụ nữ bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng theo quy định.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.