27/03/2012 23:50

Cô gái "xương thủy tinh” thẳng tiến chung kết tài năng Việt

In bài viết

(NLĐO) – Cô gái "xương thủy tinh” Phương Anh đã vào thẳng vòng chung kết chương trình tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s got talent. “Michael Jackson nhí” Đăng Khoa đã thua thí sinh Mạnh Hòa một vé bình chọn từ giám khảo. Đêm công bố kết quả diễn ra tối 27-3 trên VTV2.

Như vậy, thí sinh Phương Anh và Mạnh Hòa sẽ là hai thí sinh tiếp theo vào chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s got talent. Đêm công bố kết quả diễn ra đầy căng thẳng và nhiều nước mắt.


Phương Anh vào thẳng chung kết


Mạnh Hòa cũng vào chung kết


Bởi khác với ba đêm trước, bảy tiết mục ở “bảng tử thần” đêm thứ tư vòng bán kết diễn ra tối 25-3 đều hấp dẫn, nhiều sáng tạo. Từ tiết mục của nhóm cao gót, giọng hát của Gia Bảo, Trần Hoàng Hòa, Phương Anh, tiết mục nhảy của Đăng Khoa, Mạnh Hòa, ảo thuật của thầy giáo Ngọc Tân đều có sức hút riêng. Đặc biệt, màn biểu diễn của thí sinh “nhí” Đăng Khoa nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía giám khảo bởi “Michael Jackson nhí” đã biết sử dụng ngôn ngữ của thần tượng để kể câu chuyện của riêng mình.



Gia Bảo


Ngay từ đầu, các giám khảo cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phải đưa ra quyết định cuối cùng. “Tôi ước có phép màu, quyền lực tối cao thì tôi sẽ “quơ” hết bảy tiết mục vào chung kết” - giám khảo Thành Lộc cho biết. Còn giám khảo Thúy Hạnh thì ghi nhận tài năng của tất cả các thí sinh, giám khảo Huy Tuấn cho biết ấn tượng nhất “ba tiết mục nhảy và bốn tiết mục còn lại”.
                                                                                                    
Tuy nhiên, các thí sinh cũng như khán giả đều phải tuân thủ luật cuộc thi. Và top 3 được lựa chọn gồm: Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Đặng Đăng Khoa, Dương Mạnh Hòa. Trong đó, Phương Anh được đi thẳng vào chung kết. Cậu bé Đăng Khoa hồi hộp và xúc động đã bật khóc ngay khi được xướng tên vào top 3.
 
Giám khảo phải lựa chọn một trong hai thí sinh là Mạnh Hòa và Đăng Khoa vào vòng chung kết. Nhạc sĩ Huy Tuấn bộc bạch: “Từ lúc tham gia chương trình Vietnam’s got talent đến nay đây là ngày tôi thấy buồn nhất vì chia tay một loạt thí sinh xuất sắc. Giờ, tôi lại phải đứng trước lựa chọn đầy khó khăn. Tiết mục của Đăng Khoa hoàn toàn không hề cố ý bắt chước Michael mà dùng ngôn ngữ Michael Jackson để kể câu chuyện của mình, đây là điều phi thường ở độ tuổi Đăng Khoa. Mạnh Hòa là thí sinh tôi yêu thích nhất trong đêm vừa rồi, thật khó quyết định… Tôi chọn Đăng Khoa”.

Đăng Khoa

Nữ giám khảo Thúy Hạnh liên tục cau mày bày tỏ chị rất phân vân, hồi hộp không biết chọn ai. Tuy nhiên, luật cuộc thi không đổi được nên cuối cùng giám khảo này đã chọn thí sinh Mạnh Hòa

Quyết định cuối cùng “đè nặng” vai giám khảo Thành Lộc. Anh chia sẻ: “Đăng Khoa làm được việc phi thường, việc mà những đứa trẻ ở tuổi Khoa không làm được. Vòng bán kết vừa rồi cháu đã cho Michael Jackson đứng một bên để xem câu chuyện của cháu… Mạnh Hòa gửi thông điệp từ trái tim và tôi cảm nhận được điều đó, không phải chỉ có con người mới có tình yêu. Cả hai bạn đều có tài năng thực sự nhưng tôi chỉ có thể chọn một và tôi chọn Mạnh Hòa”.

Thí sinh nhí Đăng Khoa rất xúc động, cậu bé bật khóc trong sự nuối tiếc của cả giám khảo lẫn khán giả, nhiều khán giả trong khán đài bật khóc theo.

Thí sinh Phương Anh cũng bật khóc cho biết: “Đêm nay con hứa sẽ không khóc nhưng giờ con khóc vì các bạn thí sinh khác. Đến với cuộc thi này, con thấy các bạn thí sinh đã cống hiến hết mình, chứng tỏ tài hoa, niềm đam mê của mình…”.

Vòng bán kết cuộc thi chỉ còn ba đêm với 6 thí sinh được chọn lựa. Sau đó, 14 thí sinh sẽ tiến vào vòng chung kết. Đêm thi thứ năm vòng bán kết diễn ra ngày 1-4

maiphuong
từ khóa :
Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Video 00:00

Nhiều ý kiến thảo luận khẳng định dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV đã kết tinh được trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Quốc tế 00:00

(NLĐO) – Tổng thống Pháp đáp trả người đồng cấp Mỹ, cảnh báo thế giới dần mất đi quy tắc, khiến luật pháp quốc tế bị chà đạp, chỉ còn tồn tại luật của kẻ mạnh.

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam dừng chân ở bán kết U23 châu Á 2026

U23 Việt Nam dừng chân ở bán kết U23 châu Á 2026

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam nhận thất bại 0-3 trước U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 kết thúc rạng sáng 21-1, hết cơ hội tái hiện kỳ tích năm 2018

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.