08/12/2011 09:48

Các đề cử Mai Vàng 2011 hăng say làm từ thiện

In bài viết

Hôm 6-12, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy 3 gương mặt ứng viên của Giải Mai Vàng 2011 cùng với các ca sĩ trẻ khác đã có buổi từ thiện ý nghĩa tại Bệnh viên Ung bướu, TP.HCM.

Sau khi đoạt giải Ca sĩ triển vọng ở giải Làn Sóng Xanh 2011, chàng Bắp và Minh Hằng đã có một buổi gặp gỡ trao quà cho các em nhỏ tại BV Ung Bướu, TP. HCM. Ngô Kiến Huy đưa Khổng Tú Quỳnh theo và họ không dời nhau nửa bước chân.

 
 
Nữ ca sĩ triển vọng Minh Hằng cũng xinh tươi trong buổi từ thiện. Cô ăn mặc giản dị, áo sơ mi trắng với quần jeans. Minh Hằng cũng có mặt từ sớm để vận chuyển xe lương thực đến bệnh viện.
 
 
 

 
 
 
 
Nam ca sĩ nổi bật của năm 2011 - Noo Phước Thịnh cũng nhiệt tình không kém

Với mong muốn các em nhỏ của bệnh viện Ung Bướu có một mùa noel ấm áp, vui vẻ nên Minh Hằng cùng đồng nghiệp đã tổ chức buổi phát quà sớm hơn kế hoạch. Toàn bộ số tiền mà họ đấu giá được trong đêm nhạc Nhịp tim trước đó đều được mua mì gói, cháo gói, sữa tươi chuyển đến cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.
 

Minh Hằng được nhiều bệnh nhân nhận ra và xin chụp hình chung. Có rất nhiều người thắc mắc trên tivi cô mập, nhưng ngoài đời lại ốm và xinh tươi hơn.
 
Cô cũng góp một phần không nhỏ trong quỹ từ thiện Nhịp tim này. Để các em nhỏ ấm áp hơn, Ngọc Trinh đã đấu giá chiếc váy cô mặc đên đăng quang Hoa hậu dù nó vô giá với cá nhân cô. Chiếc đầm này cô đã bán được 160 triệu.
 
 
 
 
Minh Hằng phát bao lì xì cho các em nhỏ. Năm nay mỗi em nhỏ đều nhận được một thùng sữa, một thùng mì, một thùng cháo và bao lì xì 500.000 đồng. Minh Hằng và các ca sĩ hy vọng góp một phần nhỏ vào niềm vui của các em. Cô rất vui vì làm được việc ý nghĩa này.
Noo Phước Thịnh hăm hở nhiệt tình phát quà đến từng em nhỏ.
 
 
Sau khi phát quà, các ca sĩ còn dành thời gian vui chơi cùng các em, dạy các em học và động viên các em vượt qua căn bệnh ung thư.
 
Ngô Kiến Huy dạy các em viết. Cả hai luôn sát cánh trong buổi phát quà.
 
 
Minh Hằng thương cảm các em nhỏ bị ung thư.
 
Noo dạy các em vẽ. Ảnh: Thanh Hương
 
maiphuong
từ khóa :
Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai: Công an đề nghị hàng loạt doanh nghiệp vận tải phối hợp

Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai: Công an đề nghị hàng loạt doanh nghiệp vận tải phối hợp

Pháp luật 18:45

(NLĐO) - Công an đề nghị các doanh nghiệp vận tải phối hợp, cung cấp thông tin liên quan để sớm bắt giữ hai đối tượng cướp ngân hàng.

ĐH Kinh tế TPHCM đổi mới phương thức tuyển sinh năm 2026

ĐH Kinh tế TPHCM đổi mới phương thức tuyển sinh năm 2026

Giáo dục 18:18

(NLĐO)- ĐH Kinh tế TPHCM sử dụng 2 phương thức tuyển sinh cho toàn hệ thống chương trình đào tạo

Dự kiến xuất khẩu gần 8 triệu tấn gạo, Bộ Nông nghiệp và Môi trường có động thái mới

Dự kiến xuất khẩu gần 8 triệu tấn gạo, Bộ Nông nghiệp và Môi trường có động thái mới

Kinh tế 18:14

(NLĐO) - Bộ NN-MT cho rằng cần từng bước hình thành công cụ giám sát, cảnh báo sớm rủi ro cung - cầu thóc, gạo trên nền tảng số.

Đài Loan (Trung Quốc) đấu giá dàn siêu xe "thần thú" của tập đoàn Prince Group

Đài Loan (Trung Quốc) đấu giá dàn siêu xe "thần thú" của tập đoàn Prince Group

Quốc tế 18:12

(NLĐO) - Dàn siêu xe hiếm có liên quan đến tập đoàn Prince Group bị tịch thu tại Đài Loan - Trung Quốc sắp được đấu giá vào tháng 2.

Thao túng giá tín chỉ carbon trên sàn giao dịch có thể bị xử lý hình sự

Thao túng giá tín chỉ carbon trên sàn giao dịch có thể bị xử lý hình sự

Kinh tế 17:47

(NLĐO)- Quy định về sàn giao dịch carbon trong nước vừa được Chính phủ ban hành, có hiệu lực từ ngày 19-1.

Công ty bầu Đức "dứt duyên" với vị ân nhân đầu tiên

Công ty bầu Đức "dứt duyên" với vị ân nhân đầu tiên

Kinh tế 17:39

(NLĐO) – Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) do bầu Đức làm Chủ tịch HĐQT đã thoái vốn sạch khỏi HAGL Agrico

Đại biểu làm việc tại Đoàn, thảo luận các Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Đại biểu làm việc tại Đoàn, thảo luận các Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Đại hội Đảng 17:38

(NLĐO) - Chiều 20-1, tiếp tục chương trình Đại hội XIV của Đảng, các đại biểu làm việc tại Đoàn để thảo luận các văn kiện Đại hội.