07/08/2011 11:10

“Bông hồng Pháp” Marion Cotillard bị dọa giết

In bài viết

(NLĐO) - Theo các nhà chức trách thì nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp Marion Cotillard bị một phụ nữ ở New York dọa giết qua hàng loạt email, video tung lên mạng.

Teresa Yuan, một phụ nữ ở New York, Mỹ, đã đăng tải video, email trên một trang web dành cho fan của “bông hồng Pháp” thể hiện mong muốn... giết Marion Cotillard! Nhân viên FBI cho biết Teresa đã gửi một loạt email ma quái trong suốt tháng 7 cho người đẹp Marion. “Cô đã sẵn sàng để chơi với tôi chưa? Nếu không lựa chọn tôi. Cô sẽ có ít nhất một viên đạn vào đầu từ khẩu súng lục này” – Terasa đe dọa.
               
"Bông hồng Pháp" bị fan cuồng đe dọa

Trong một video khác, fan cuồng này cho biết cô không hối tiếc khi trở thành một kẻ giết người, một kẻ sát nhân. Terasa tiết lộ cô biết nơi ở của Marion và sẽ cố tìm gặp nữ diễn viên này.
 
Cô vừa sinh con
         
Trước những hành động cuồng loạn của Teresa, cô đã bị cảnh sát bắt giữ hôm 4-8 nhưng một ngày sau đã được bảo lãnh tại ngoại sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 50.000 USD. Michael Schneider, luật sư của Teresa, từ chối tiết lộ mọi thông tin liên quan. Teresa bị cấm sử dụng Internet.
    
Marion nổi tiếng qua nhiều phim bom tấn

Marion Cotillard và gia đình đang được bảo vệ. “Bông hồng Pháp” là một trong những diễn viên nổi tiếng. Cô từng giành giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong bộ phim ca nhạc La Vie en Rose. Ngoài ra, Marion còn nổi tiếng với các phim Public Enemies, Inception, Nine, Midnight in Paris...
          
maiphuong
từ khóa :
Nghệ sĩ Ngọc Tuyết qua đời

Nghệ sĩ Ngọc Tuyết qua đời

Văn hóa - Văn nghệ 15:39

(NLĐO)- Nghệ sĩ Ngọc Tuyết, người nổi tiếng với vai bà Thìn trong phim "Người thổi tù và hàng tổng" qua đời trưa 30-4 ở tuổi 88.

Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu vắng xe, Quốc lộ 51 vẫn đông trong ngày 1-5

Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu vắng xe, Quốc lộ 51 vẫn đông trong ngày 1-5

Đô thị 15:38

(NLĐO)- Ngày 1-5, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu khá vắng phương tiện, trong khi Quốc lộ 51 vẫn đông do nhiều tài xế chưa nắm thông tin hoặc chưa quen lộ trình

Sống chung với người khác khi đã kết hôn bị phạt đến 10 triệu đồng

Sống chung với người khác khi đã kết hôn bị phạt đến 10 triệu đồng

Bạn đọc 15:33

(NLĐO) - Đã kết hôn nhưng vẫn ngang nhiên chung sống với người khác, người vi phạm sẽ phải đối mặt mức phạt tiền lên tới 10 triệu đồng

Từ ngày 15-5: Hút thuốc lá điện tử “bay” ngay 5 triệu!

Từ ngày 15-5: Hút thuốc lá điện tử “bay” ngay 5 triệu!

Bạn đọc 15:33

(NLĐO) - Từ ngày 15-5, hành vi hút hoặc chứa chấp người sử dụng thuốc lá điện tử sẽ bị phạt đến 10 triệu đồng.

Chủ trọ thu tiền điện “cắt cổ” bị phạt tới 30 triệu đồng

Chủ trọ thu tiền điện “cắt cổ” bị phạt tới 30 triệu đồng

Bạn đọc 15:32

(NLĐO) - Nghị định 133/2026/NĐ-CP ngày 6-4-2026 của Chính phủ quy định cụ thể các hành vi vi phạm trong sử dụng điện và mức xử phạt tương ứng.

Cản người nhà đi làm, thiên vị giới tính: Phạt tới 10 triệu đồng

Cản người nhà đi làm, thiên vị giới tính: Phạt tới 10 triệu đồng

Bạn đọc 15:32

(NLĐO) - Hành vi cản trở người thân kiếm tiền hoặc phân biệt giới tính trong gia đình sẽ bị phạt tới 10 triệu đồng

Biến động chỉ tiêu, điểm chuẩn lớp 10 ở TPHCM những năm gần đây ra sao?

Biến động chỉ tiêu, điểm chuẩn lớp 10 ở TPHCM những năm gần đây ra sao?

Giáo dục 15:26

(NLĐO)- Năm 2026, các trường THPT công lập tại TPHCM tuyển 118.550 chỉ tiêu vào lớp 10. Chỉ tiêu tăng mạnh có tác động đáng kể tới điểm chuẩn lớp 10?