01/11/2012 18:02

Bị một năm tù vì quấy rối Lee Young-ae

In bài viết

(NLĐO) - Tòa án Seoul ngày 31-10 đã kết án người đàn ông họ Kwon, 43 tuổi một năm tù giam và buộc đi điều trị tâm lý cho hành vi quấy rối nữ diễn viên xinh đẹp xứ kim chi Lee Young-ae.

Người đàn ông họ Kwon, một cựu nhân viên bưu điện, đã nhiều lần gửi lời đe dọa Lee Young-ae và gia đình cô. Thậm chí, Kwon đến tận nhà cha Lee Young-ae van xin gia đình họ cho anh ta được kết hôn cùng nữ diễn viên này. Khi nhân viên bảo vệ đến ngăn cản, Kwon không ngần ngại tấn công lại. Ông ta đã bị bắt đến 4 lần từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay.
 

Tòa án nói rằng Kwon phải đi điều trị tâm lý vì bị bắt cùng một tội danh và đe dọa Lee Young-ae và gia đình cô.


Trước đó, Lee Young-ae  cũng đã ra tòa kiện một người đàn ông họ Park, 49 tuổi vì tung tin bôi nhọ cô. Ông này đã lên blog cá nhân tung tin đồn rằng cô là gái bao cao cấp của nhiều quan chức chính phủ, nghiện thuốc phiện... Thậm chí người này còn khẳng định tận mắt thấy Young Ae làm chuyện “nhạy cảm” với một quan chức trong phòng tắm. Tổng cộng có tất cả 11 bài viết về Lee Young Ae trên trang cá nhân của người họ Park trên.
 
Ngay khi những tin đồn lan truyền rộng rãi trên mạng và gây tranh luận ồn ào, Lee Young Ae quyết định khởi kiện. Cảnh sát điều tra vào cuộc và xác minh được thân phận kẻ bôi nhọ cô. Ngày 2-8, phiên điều trần đầu tiên đã bắt đầu tại tòa án quận Trung tâm Seoul. “Bị cáo hoàn toàn chưa từng gặp mặt cũng như có quan hệ gì với Lee Young Ae. Mọi hành động của bị cáo đều nhằm bôi nhọ danh dự nữ diễn viên này”  - một phát ngôn viên tòa án cho biết.
 

Lee Young-ae nổi tiếng qua nhiều vai diễn nhưng ấn tượng nhất là hình ảnh nàng Dae Jang Geum nhân hậu. Vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin đạo diễn có kế hoạch làm tiếp phần 2 bộ phim trên và vẫn mời Lee Young-ae vai chính. Tuy nhiên, trong một cuộc nói chuyện mới đây với báo chí, Young-ae  đang tỏ ra phân vân không biết có tiếp tục tham gia phim hay không. Cô cho biết không nói rằng sẽ hoặc không tham gia phần 2 tới. Thời gian gần đây, các bộ phim thường có xu hướng làm nhiều phần tiếp theo nhưng càng về sau càng gây thất vọng cho khán giả vì chẳng có gì đặc biệt so với phần đầu. Để Nàng Dae Jang Geum có được sự khác biệt, nhà sản xuất sẽ phải làm việc thận trọng, suy nghĩ chu đáo. Bởi nếu cũng như các phim khác chẳng tạo được điều gì lạ lẫm, thu hút, nó sẽ làm khán giả mất niềm tin. 
 
maiphuong
từ khóa :
TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam (0-0) U23 Trung Quốc: Hiểu Minh chấn thương, rời sân

U23 Việt Nam (0-0) U23 Trung Quốc: Hiểu Minh chấn thương, rời sân

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam sẽ tái hiện thành tích năm 2018 nếu vượt qua U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 lúc 22 giờ 30 ngày 20-1

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xã hội 21:32

(NLĐO)- Đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận, 2 nam thanh niên bị xử phạt.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại hội Đảng 21:19

(NLĐO) - Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ Đại hội XIV, như Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, là một thời khắc lịch sử, đánh dấu bước chuyển sang kỷ nguyên mới