27/07/2012 14:31

Bị cắm sừng, “ma cà rồng" Robert rời tổ ấm với Kristen

In bài viết

(NLĐO) - Robert Pattinson - nam diễn viên nổi danh vai ma cà rồng trong loạt phim Chạng vạng vô cùng đau khổ khi Kristen công khai xin lỗi chuyện “yếu lòng” với đạo diễn Rupert Sanders. Nam diễn viên này đã dọn khỏi “tổ ấm” giữa anh và Kristen.

Ngày 25-7, Robert Pattinson đã thuê một chiếc xe tải tới biệt thự, gói ghém đồ đạc và rời đi. Anh hoàn toàn im lặng kể từ khi Kristen công khai trên báo chí xin lỗi Robert vì có những giây phút yếu lòng với đạo diễn Rupert. Từ thông tin trên báo, Robert mới biết được mối quan hệ giữa Kristen và Rupert, anh chìm đắm trong đau khổ và quyết định dọn đi. Mối quan hệ giữa cả hai rạn nứt nghiêm trọng sau sự việc này.
 
Tổ ấm Kristen và Robert



Cặp đôi này từng có khoảng thời gian hạnh phúc

Robert và Kristen công khai yêu nhau vào năm 2010. Mới đây, cả hai xuất hiện cùng nhau tại sự kiện Comic-Con 2012 và lễ trao giải Teen Choice Award. Cả hai cùng sống chung trong căn biệt thự mà Robert mua vào tháng 9-2011 với giá 6,2 triệu USD.

Gần đây, cánh săn ảnh đã chụp được cảnh Kristen ôm ấp thân thiết với đạo diễn Rupert Sanders trong xe hơi. Rupert 41 tuổi là người đã có vợ, hai đứa con 7 tuổi và 5 tuổi. Chuyện thân mật của cả hai lan tràn trên mạng, lập tức trở thành đề tài của giới truyền thông.
 
Nhưng Kris lại "yếu lòng" với Rupert

Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích dữ dội vì Kristen đã công khai chuyện tình cảm với Robert Pattinson còn Rupert là người đã có vợ. Trước làn sóng dư luận, Kristen lập tức đưa ra lời xin lỗi công khai Robert và hứa chấm dứt mọi chuyện. Phía đạo diễn Rupert cũng đau khổ, hối hận. Ông bày tỏ rất yêu vợ, con và hy vọng gia đình sẽ tha thứ.

Robert hoàn toàn im lặng trước tin này, nhưng theo một số bạn bè thân thiết thì cho biết anh ta rất sốc và đau khổ và không thể tin những gì mà Kristen công bố. Người hâm mộ thì vẫn lên tiếng chỉ trích Kristen và đa số họ khẳng định Robert không thể tha thứ cho Kristen trước sai lầm này. Việc Kristen “ăn chả” với một người đàn ông có vợ con đàng hoàng làm cho người đẹp này mất nhiều thứ từ tình yêu cho đến người hâm mộ.
 
Một số cư dân mạng không phải "fan" của cặp đôi thì bình luận rằng nếu không phải người nổi tiếng có lẽ chuyện của cặp đôi này không bị soi kỹ như thế. Đồng thời, Kristen cũng "đi nước cờ sai" khi quyết định công khai mọi chuyện trên báo. Nếu cô ấy giải quyết mọi chuyện tế nhị hơn thì Robert đã không cảm thấy bị xúc phạm.
                                                                                                                     
maiphuong
từ khóa :
Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Video 23:59

(NLĐO) - Vé máy bay, tàu đã gần như lấp đầy trong các ngày cao điểm Tết, đi nhầm nhà ga hay vướng ùn tắc có thể khiến khách lỡ nhịp về quê

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Thời sự 22:35

(NLĐO) - Trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết, ngày hội tại xã Hưng Long mang đến không gian xuân ấm áp, gắn kết cộng đồng và lan tỏa tinh thần sẻ chia

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

Chuyện thường ngày ở phường, xã 22:25

(NLĐO) - , Hội Xuân Bính Ngọ 2026 phường Diên Hồng diễn ra từ ngày 9 đến 16-2 (từ 22 đến 29 tháng Chạp).

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

22:21

(NLĐO) - Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn TPHCM nhằm mang đến mùa xuân ấm áp cho người lao động khó khăn

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

Quốc tế 22:18

(NLĐO) - Bước sang năm 2026, TP HCM đặt mục tiêu tăng trưởng ở mức hai con số, phát triển nhanh nhưng bền vững.

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Đời sống 22:16

(NLĐO) - Bài khấn cúng ông Công ông Táo theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam - NXB Văn hóa Thông tin và bài khấn lưu truyền trong dân gian

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Quốc tế 22:15

(NLĐO) - Ông Sergey Lavrov cho biết Nga đã đồng thuận với đề xuất về Ukraine do Mỹ đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Alaska, song Mỹ chưa sẵn sàng thực hiện.