02/01/2026 16:17

Sốc khi "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" bị nghi phạm cướp của khởi kiện

In bài viết

(NLĐO) - Nữ ca sĩ, diễn viên Nana đệ đơn kiện ngược nghi phạm cướp của - kẻ đã bị cô cùng mẹ khống chế thành công tại nhà trước đó.

Lợi dụng Nana là người của công chúng, nghi phạm cướp của gây tổn hại thứ cấp

Ngày 2-1, Công ty quản lý của Nana là Sublime đã ra thông cáo: "Sau cuộc điều tra kỹ lưỡng của cơ quan chức năng, các tình tiết phạm tội của nghi phạm trong vụ cướp và gây thương tích liên quan đến nữ diễn viên Nana đã được xác định rõ ràng".

"Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" đệ đơn kiện ngược nghi phạm cướp của - Ảnh 1.

Nana quyết theo đuổi vụ kiện với nghi phạm cướp của

Cơ quan này nhấn mạnh rằng trong lúc gây án, nghi phạm đã mang theo vũ khí, Nana cùng gia đình đã phải chịu đựng những tổn thương nghiêm trọng về thể chất và tinh thần.

"Mặc dù vậy, nghi phạm không hề tỏ ra hối hận mà lại đệ đơn kiện riêng chống lại Nana, lợi dụng việc nạn nhân là người của công chúng để gây ra tổn hại thứ cấp thông qua những hành động vô nhân đạo.

Chúng tôi đặt việc bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ lên hàng đầu. Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi sẽ theo đuổi tất cả các hành động pháp lý dân sự và hình sự có thể chống lại nghi phạm. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn đến cùng để đảm bảo nghệ sĩ của chúng tôi không phải chịu thêm bất kỳ tổn hại nào nữa" - thông cáo có đoạn viết.

Hành động khởi kiện chống lại nạn nhân từ nghi phạm cướp của gây lo ngại

Ngày 15-11-2025, một người đàn ông ngoài 30 tuổi (tạm gọi là A) đã đột nhập vào biệt thự của Nana tại Achon-dong, Thành phố Guri, mang theo vũ khí và đe dọa đòi tiền nạn nhân.

Thời điểm đó, Nana và mẹ cô đang ở trong nhà. Cả hai xô xát, vật lộn cùng A, khống chế được kẻ cướp và báo lực lượng cảnh sát. Sau khi nhận tin báo, lực lượng chứng năng đã nhanh chóng đến hiện trường.

"Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" đệ đơn kiện ngược nghi phạm cướp của - Ảnh 2.

Nghi phạm bị thương và đổ tội cho nạn nhân là Nana

"Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" đệ đơn kiện ngược nghi phạm cướp của - Ảnh 3.

Vụ việc khiến việc cân nhắc khoan hồng chấm dứt

Nana và mẹ cô không bị thương nhưng A thì ngược lại và được đưa đến bệnh viện để điều trị. Trong quá trình điều tra, gần đây, A đệ đơn kiện chống lại Nana, cho rằng hành động của cô khi giằng co, khống chế anh ta cấu thành tội cố ý giết người. Anh ta khẳng định không mang theo vũ khí vào thời điểm trên và không gây ra bất kỳ thương tích nào cho các nạn nhân.

Ban đầu, phía Nana đã cân nhắc đến việc khoan hồng cho nghi phạm nhưng sau khi biết về vụ kiện, họ quyết định thực hiện mọi biện pháp pháp lý có thể để đáp trả.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của công chúng, họ lên tiếng ủng hộ lập trường kiên quyết của Nana chống lại hành vi của nghi phạm.

Nana, 34 tuổi, cựu thành viên nhóm nhạc After School trước khi chuyển hướng sang diễn xuất. Cô tham gia các phim: "The Good Wife", "Justice", "Masked Girl"… Cô từng hai lần liên tiếp dẫn đầu danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" do TC Candler bình chọn và nhiều lần khác được lọt vào danh sách này.

Vì thế, Nana còn được người hâm mộ yêu thương gọi là "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" hay "Mỹ nhân Hàn đẹp nhất hành tinh"…

Minh Khuê
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.