06/07/2022 13:40

OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản

OneHousing, nền tảng bất động sản công nghệ thuộc tập đoàn One Mount đang phát triển giải pháp mua nhà toàn diện với mô hình “one-stop-shop", đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối Bất động sản cao cấp hàng đầu miền Bắc.

OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản - Ảnh 1.

OneHousing cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh giúp người dùng chủ động ước tính giá trị nhà ở và cập nhật thông tin bất động sản.

Theo đại diện OneHousing, đơn vị đang tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình "one-stop-shop", một nền tảng online tổng thể cho thị trường bất động sản (BĐS) và có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

OneHousing đã và đang xây dựng mục tiêu kinh doanh nhằm khẳng định vị thế ở thị trường phân phối sơ cấp với quỹ căn đẹp đặc quyền từ các chủ đầu tư uy tín và lớn nhất thị trường, Top đầu thị trường về Am hiểu nguồn cung, am hiểu khách hàng, và không ngừng phát triển các công cụ công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch BĐS.

Bên cạnh đó, OneHousing định hướng cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng và đẳng cấp. "Điển hình năm 2021 OneHousing đã trở thành nhà phân phối số 1 của Masterise Homes tại thị trường miền Bắc và thành công trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp nhất của các đại dự án của Vinhomes trong năm 2022"- OneHousing cho hay.

Trong năm 2022, OneHousing ra mắt bộ ba giải pháp công nghệ, được coi là "bom tấn" đó là Công cụ định giá nhà, công cụ phân tích thị trường và dự án BĐS và giải pháp tài chính. Các giải pháp công nghệ thông minh cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng với đầy đủ thông tin về thị trường BĐS, hỗ trợ người mua nhà giải pháp cho vay thế chấp giúp tạo lập hồ online nhanh và đơn giản.

Với trải nghiệm chăm sóc sau bán nhà, tính năng OneHousing trên dụng VInID cung cấp cho các chủ nhà nhiều ý tưởng về kiến trúc nội thất. Kiến tạo một hành trình khép kín, đem lại tối đa quyền lợi cho người tham gia giao dịch BĐS, chăm sóc trọn đời mọi nhu cầu về nhà ở cho khách hàng.

Cùng đồng hành trên hành trình trải nghiệm từ online đến offline là đội ngũ tư vấn BĐS chuyên nghiệp. Đội ngũ OneHousing Pro Agent đặt mục tiêu trở thành những chuyên gia "am hiểu- trung thực- chuyên nghiệp", sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm mua nhà đơn giản, tối ưu và dễ chịu nhất.

Hà Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Kaspersky ra mắt nền tảng XDR chống lại tấn công mã độc tống tiền
16/3/2023 548 1k
Kaspersky vừa ra mắt Kaspersky Extended Detection and Response (XDR) tại Việt Nam. Đây là nền tảng giúp doanh nghiệp giảm thiểu tổn thất từ tấn công có chủ đích do ransomware (mã độc tống tiền) gây ra.
Fintech vẫn là lĩnh vực thu hút nhiều vốn đầu tư nhất
15/3/2023 548 1k
Trong bối cảnh ngành tài chính đang đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội đan xen, công ty JobHopin tổ chức sự kiện Finovate Product Day lần 2 với chủ đề "Đổi mới vượt qua biến động - Innovations through a turbulent time".
LONGi triển khai mô-đun mang lại hiệu suất ở các nước Bắc Âu
14/3/2023 548 1k
Kể từ khi LONGi chính thức ra mắt mô-đun Hi-MO 6 đến nay, là mô-đun đầu tiên có công nghệ pin HPBC hiệu suất cao và được thiết kế dành riêng cho thị trường toàn cầu.
Chợ Tốt ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Nhà Tốt
11/3/2023 548 1k
Nhà Tốt (nhatot.com) - nền tảng công nghệ bất động sản (proptech) vừa được ra mắt bởi Chợ Tốt, cung cấp hệ sinh thái bất động sản toàn diện và đáng tin cậy.
Sắp ra mắt mô hình điện toán đám mây mới

Sắp ra mắt mô hình điện toán đám mây mới

Dịch vụ điện toán đám mây (Cloud) ở Việt Nam có khả năng đạt mức doanh thu lớn trong nhiều năm tới. Hợp tác xã Cloud được thành lập với khát vọng trở thành mô hình hợp tác điện toán đám mây đột...