06/07/2022 13:40

OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản

OneHousing, nền tảng bất động sản công nghệ thuộc tập đoàn One Mount đang phát triển giải pháp mua nhà toàn diện với mô hình “one-stop-shop", đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối Bất động sản cao cấp hàng đầu miền Bắc.

OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản - Ảnh 1.

OneHousing cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh giúp người dùng chủ động ước tính giá trị nhà ở và cập nhật thông tin bất động sản.

Theo đại diện OneHousing, đơn vị đang tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình "one-stop-shop", một nền tảng online tổng thể cho thị trường bất động sản (BĐS) và có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

OneHousing đã và đang xây dựng mục tiêu kinh doanh nhằm khẳng định vị thế ở thị trường phân phối sơ cấp với quỹ căn đẹp đặc quyền từ các chủ đầu tư uy tín và lớn nhất thị trường, Top đầu thị trường về Am hiểu nguồn cung, am hiểu khách hàng, và không ngừng phát triển các công cụ công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch BĐS.

Bên cạnh đó, OneHousing định hướng cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng và đẳng cấp. "Điển hình năm 2021 OneHousing đã trở thành nhà phân phối số 1 của Masterise Homes tại thị trường miền Bắc và thành công trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp nhất của các đại dự án của Vinhomes trong năm 2022"- OneHousing cho hay.

Trong năm 2022, OneHousing ra mắt bộ ba giải pháp công nghệ, được coi là "bom tấn" đó là Công cụ định giá nhà, công cụ phân tích thị trường và dự án BĐS và giải pháp tài chính. Các giải pháp công nghệ thông minh cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng với đầy đủ thông tin về thị trường BĐS, hỗ trợ người mua nhà giải pháp cho vay thế chấp giúp tạo lập hồ online nhanh và đơn giản.

Với trải nghiệm chăm sóc sau bán nhà, tính năng OneHousing trên dụng VInID cung cấp cho các chủ nhà nhiều ý tưởng về kiến trúc nội thất. Kiến tạo một hành trình khép kín, đem lại tối đa quyền lợi cho người tham gia giao dịch BĐS, chăm sóc trọn đời mọi nhu cầu về nhà ở cho khách hàng.

Cùng đồng hành trên hành trình trải nghiệm từ online đến offline là đội ngũ tư vấn BĐS chuyên nghiệp. Đội ngũ OneHousing Pro Agent đặt mục tiêu trở thành những chuyên gia "am hiểu- trung thực- chuyên nghiệp", sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm mua nhà đơn giản, tối ưu và dễ chịu nhất.

Hà Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

MoMo tham dự Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam
11 giờ trước 548 1k
Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022) diễn ra trong hai ngày 22 và 23-9 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên MoMo tham gia diễn đàn công nghệ trí tuệ nhân tạo này.
Viber cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng
22/9/2022 548 1k
Ngày 21-9, tại TP HCM, Rakuten Viber ra mắt chiến dịch "Không giới hạn cùng Viber" dành cho các doanh nghiệp và nhãn hàng tại Việt Nam.
Gamuda Land ra mắt ứng dụng di động GL Lifestyle
16/9/2022 548 1k
Sau sự thành công tại thị trường Malaysia, Gamuda Land mới đây đã chính thức cho ra mắt ứng dụng di động mang tên GL Lifestyle tại thị trường Việt Nam.
Logistics 5.0: Doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn sàng gì để tiên phong?
27/8/2022 548 1k
Sau những tác động của đại dịch COVID-19, khái niệm Logistics 4.0 đã trở thành cụm từ quen thuộc với hầu hết doanh nghiệp. Khi đó, giới chuyên gia bắt đầu cân nhắc tới xu hướng Logistics 5.0 - quá trình chuyển đổi tập trung vào yếu tố con người.
Máy tính bảng đang thoái trào?

Máy tính bảng đang thoái trào?

Theo báo cáo mới nhất của Canalys, số lượng PC xuất xưởng trên toàn cầu (bao gồm cả máy tính bảng) trong quý 2 năm 2022 chỉ đạt 105 triệu thiết bị, giảm 14%.