03/07/2022 09:07

Bật mí về sự kiện công nghệ bất động sản được mong đợi trong tháng 7

Thị trường bất động sản gần đây xuất hiện thông tin về màn "chào sân" của một trong những nền tảng Proptech được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam.

Góp mặt vào bản đồ Proptech (Property Technology) Việt Nam, nền tảng công nghệ bất động sản sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ tạo ra được sự thay đổi trên thị trường.

Proptech là viết tắt của Property Technology - việc ứng dụng công nghệ vào ngành bất động sản. Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế, bất động sản cũng không nằm ngoài dòng chảy này. 

Nhất là khi những trở ngại từ thị trường bất động sản truyền thống đang ngày càng trở nên rõ nét, cùng với sự tác động của đại dịch Covid-19 đã làm gia tăng nhu cầu tìm kiếm một phương thức giao dịch bất động sản tiện lợi, thông minh và tối ưu hơn.

Bật mí về sự kiện công nghệ bất động sản được mong đợi trong tháng 7 - Ảnh 1.

Proptech là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản trong tương lai. Freepik

Bắt kịp xu thế đó, "tân binh" proptech của Việt Nam đã ứng dụng triệt để công nghệ từ big data và AI vào triển khai và xây dựng nền tảng bất động sản, với mong muốn trở thành "người đồng hành" trên mọi hành trình bất động sản của người dùng. Sau một quá trình thử nghiệm và hoàn thiện, nền tảng đã sẵn sàng đi vào hoạt động và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6-7 sắp tới. Nền tảng này chính là TopenLand.

Màn "chào sân" hứa hẹn tạo ra thay đổi trên thị trường bất động sản

Sự ra đời của nền tảng TopenLand được kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức tiếp cận của người dùng đối với lĩnh vực bất động sản. Không chỉ hướng tới đối tượng nhà đầu tư, môi giới và người mua bán thực, TopenLand còn tạo điều kiện cho những người chưa biết gì về bất động sản có thể gia nhập thị trường thông qua việc trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

Bên cạnh đó, với việc tích hợp toàn diện các dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt hành trình trước, trong và sau khi giao dịch, TopenLand là "người đồng hành" tin cậy giúp người dùng có những trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi tham gia vào thị trường.

Đặc biệt, trước đó, vào năm 2021, nền tảng này cũng đã nhận được đánh giá cao từ Boston Consulting Group (BCG) - tập đoàn tư vấn quản lý kinh doanh nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ. - về kinh nghiệm đọc vị thị trường thông qua dữ liệu khoa học và khả năng nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực proptech.

Nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện "Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối" vào ngày 6-7. Thông qua sự kiện, người dùng lần đầu tiên sẽ được khám phá các tính năng và những giá trị mà nền tảng TopenLand có thể mang lại cho thị trường.

Bật mí về sự kiện công nghệ bất động sản được mong đợi trong tháng 7 - Ảnh 2.

Sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand được mong đợi trong tháng 7-2022. Ảnh: TopenLand

Ngoài ra, sự kiện hứa hẹn quy tụ sự có mặt của nhiều khách mời là chuyên gia trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, công nghệ và các khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Hòa bình Thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Tóc Tiên, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh, diễn viên Midu...

Nguồn tham khảo: (1) https://vneconomy.vn/nha-dau-tu-san-lung-start-up-proptech.htm

Hùng Thạnh

Viết bình luận

Máy tính bảng đang thoái trào?
16/8/2022 548 1k
Theo báo cáo mới nhất của Canalys, số lượng PC xuất xưởng trên toàn cầu (bao gồm cả máy tính bảng) trong quý 2 năm 2022 chỉ đạt 105 triệu thiết bị, giảm 14%.
Doanh nghiệp chuyển phát nhanh nắm bắt cơ hội kinh doanh cùng thương mại điện tử
16/8/2022 548 1k
Ngành thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới tại Đông Nam Á đang bước vào giai đoạn vàng với những bước phát triển nhảy vọt.
Nhu cầu cho bất động sản logistics Việt Nam tăng mạnh
14/8/2022 548 1k
Theo Báo cáo về chỉ số logistics thị trường mới nổi do nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần kho vận hàng đầu Agility công bố năm 2022, Việt Nam đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng trong top 50 quốc gia đứng đầu
Doanh nghiệp chuyển phát nhanh cải thiện dịch vụ nhắm đến người dùng cuối
10/8/2022 548 1k
Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh.
Chuyển phát nhanh dần chủ động trong câu chuyện kinh doanh

Chuyển phát nhanh dần chủ động trong câu chuyện kinh doanh

Sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế số - cụ thể là kinh doanh trực tuyến giúp các doanh nghiệp chuyển phát nhanh như J&T Express ngày càng chủ động hơn trong việc tìm ra giải pháp cho những...