Sản phẩm 31/07/2014 10:51

Thanh khiết bánh trung thu xanh

Mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn thuần khiết, thanh đạm trong mùa trăng tình thân, Kinh Đô giới thiệu dòng bánh trung thu xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, đột phá với công thức mới, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và sử dụng được cho cả đối tượng ăn kiêng với các hương vị: hạt dẻ hạt dưa (mới), trà xanh hạt Hawai, đậu xanh hạnh nhân, mè đen hạt dưa. 

 

Chắt chiu từ những nguyên liệu cao cấp, 100% thành phần thực vật tự nhiên, giàu giá trị dinh dưỡng như: Hạnh nhân, mè đen, hạt Hawai, hạt dưa… bánh trung thu xanh Kinh Đô thanh đạm, tinh tế, không chỉ tốt cho sức khỏe, phù hợp cho nhu cầu ăn chay, ăn kiêng mà còn là món quà đặc trưng, nhiều ý nghĩa cho dịp rằm tháng 7. Đặc biệt, hộp bánh xanh được thiết kế riêng biệt để món quà dịp lễ Vu lan và Tết Trung thu thêm tinh tế, trọn vẹn ý nghĩa.

từ khóa :

Viết bình luận

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng Đồng Tháp đến với người dân thành phố
23/4/2018 548 1k
Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng tỉnh Đồng Tháp diễn ra tại Trung tâm thương mại The Garden Mall, từ ngày 27 đến 29-4
Chỉ cần 1 phút mỗi ngày bạn sẽ tăng cân nhanh chắc khỏe, an toàn
22/4/2018 548 1k
Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống? Bạn luôn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi ăn nhiều mà vẫn gầy?”, “Làm thế nào để tăng cân?”. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, an toàn, tự nhiên và chắc khỏe mà không tốn quá 1 phút.
Bí quyết hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm
19/4/2018 548 1k
Nỗi khổ của những người bị viêm đại tràng là ăn không ngon, ngủ không yên mỗi khi các triệu chứng của bệnh tái phát. Dù tìm đủ các phương thuốc chữa trị nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.
Ăn gì để tăng cân nhanh?
18/4/2018 548 1k
Bạn luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin khi sở hữu một thân hình “gầy như hạc” không sức sống? Thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Ăn gì để có thể tăng cân nhanh và hiệu quả?”.
Những vấn đề người tiêu dùng hiện đại cân nhắc khi mua tủ lạnh

Những vấn đề người tiêu dùng hiện đại cân nhắc khi mua tủ lạnh

Người tiêu dùng hiện đại họ muốn sở hữu một thiết bị thông minh giải quyết được cả vấn đề làm thế nào lưu trữ thực phẩm trong thời gian lâu mà vẫn giữ được dinh dưỡng, tủ phải được thiết kế...