05/03/2021 18:21

Xác minh bất ngờ vụ nhiều phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ ở Hồ Tây

(NLĐO)- Công an đã làm rõ 3 thiếu niên có hành vi sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài ở khu vực hồ Tây, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Ngày 5-3, tin từ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa phối hợp với Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội làm rõ 3 thiếu niên có hành vi sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài ở khu vực hồ Tây.

Danh tính các nghi phạm này gồm: Nguyễn Duy L. (SN 2005), Nguyễn Ngọc H. (SN 2006) và Đinh Tiến Đ. (SN 2005) đều trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xác minh bất ngờ vụ nhiều phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ ở Hồ Tây - Ảnh 1.

3 thiếu niên tại cơ quan công an - Ảnh: Hoàng Phong

Trước đó, Công an quận Tây Hồ nhận được đơn trình báo của các phụ nữ người nước ngoài bị một số thanh thiếu niên có hành vi sàm sỡ khi đi qua khu vực hồ Tây. Ngay sau khi nhận được thông tin, xác định tính chất nhạy cảm của vụ án, Công an quận Tây Hồ đã báo lên lãnh đạo Công an TP.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã khẩn trương điều tra xác minh, làm rõ các nghi phạm. Công an cũng tuyên truyền đến người dân, nhất là những hộ có nhà cho người nước ngoài thuê để ổn định tình hình, cũng như đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt khu vực xung quanh hồ Tây, những nơi tập trung đông người nước ngoài thuê, sinh sống, làm việc...

Đến 11 giờ ngày 5-3, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng đã làm rõ, triệu tập 3 nghi phạm đến trụ sở để làm việc. Qua đấu tranh, bước đầu các nghi phạm này đã khai nhận thực hiện hành vi đối với các vụ việc như người bị hại trình báo.

Những người này đều dưới 18 tuổi, tuy nhiên hành vi của 3 thiếu niên này gây bức xúc cho dư luận, phẫn nộ cho người bị hại. Công an quận Tây Hồ đang cùng với các phòng nghiệp vụ tăng cường tuyên truyền, quản lý chặt chẽ trẻ vị thành niên; đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an cơ sở tuần tra khép kín địa bàn, đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhân dân trên địa bàn cũng như những người nước ngoài.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, xử lý nghiêm theo quy định.

Ng.Hưởng - B.H.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu nhân viên quỹ tín dụng chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi vay tiền với lãi suất cao, nguyên nữ nhân viên quỹ tín dụng đã chiếm đoạt của nhiều người cho vay với tổng số tiền hơn 24 tỉ đồng.
Bất ngờ với những kẻ trộm cắp số hàng hóa 100 triệu đồng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi mất số hàng là kết cấu kim loại trị giá 100 triệu đồng, một công ty nước ngoài đóng tại Hà Nam đã báo công an và phát hiện kẻ trộm cắp chính là công nhân và bảo vệ của công ty.
Đang làm rõ tố cáo về nhận tội thay trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP HCM đã giao các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với tòa án cùng cấp và các cơ quan chức năng làm rõ thông tin tố cáo.
Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái gục xuống.
Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

(NLĐO)- Bằng việc lập tài khoản giả mạo, chiếm quyền kiểm soát các tài khoản Zalo, Facebook, những đối tượng này đã chiếm đoạt, lừa đảo hàng chục tỉ đồng.