05/03/2021 18:21

Xác minh bất ngờ vụ nhiều phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ ở Hồ Tây

(NLĐO)- Công an đã làm rõ 3 thiếu niên có hành vi sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài ở khu vực hồ Tây, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Ngày 5-3, tin từ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa phối hợp với Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội làm rõ 3 thiếu niên có hành vi sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài ở khu vực hồ Tây.

Danh tính các nghi phạm này gồm: Nguyễn Duy L. (SN 2005), Nguyễn Ngọc H. (SN 2006) và Đinh Tiến Đ. (SN 2005) đều trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xác minh bất ngờ vụ nhiều phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ ở Hồ Tây - Ảnh 1.

3 thiếu niên tại cơ quan công an - Ảnh: Hoàng Phong

Trước đó, Công an quận Tây Hồ nhận được đơn trình báo của các phụ nữ người nước ngoài bị một số thanh thiếu niên có hành vi sàm sỡ khi đi qua khu vực hồ Tây. Ngay sau khi nhận được thông tin, xác định tính chất nhạy cảm của vụ án, Công an quận Tây Hồ đã báo lên lãnh đạo Công an TP.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã khẩn trương điều tra xác minh, làm rõ các nghi phạm. Công an cũng tuyên truyền đến người dân, nhất là những hộ có nhà cho người nước ngoài thuê để ổn định tình hình, cũng như đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt khu vực xung quanh hồ Tây, những nơi tập trung đông người nước ngoài thuê, sinh sống, làm việc...

Đến 11 giờ ngày 5-3, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng đã làm rõ, triệu tập 3 nghi phạm đến trụ sở để làm việc. Qua đấu tranh, bước đầu các nghi phạm này đã khai nhận thực hiện hành vi đối với các vụ việc như người bị hại trình báo.

Những người này đều dưới 18 tuổi, tuy nhiên hành vi của 3 thiếu niên này gây bức xúc cho dư luận, phẫn nộ cho người bị hại. Công an quận Tây Hồ đang cùng với các phòng nghiệp vụ tăng cường tuyên truyền, quản lý chặt chẽ trẻ vị thành niên; đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an cơ sở tuần tra khép kín địa bàn, đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhân dân trên địa bàn cũng như những người nước ngoài.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, xử lý nghiêm theo quy định.

Ng.Hưởng - B.H.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Gia đình yêu cầu khởi tố bảo vệ dân phố đánh hai thiếu niên
11 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Gia đình cho biết đã cùng luật sư đến công an, VKSND quận 10 (TP HCM) yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can bảo vệ dân phố đã đánh hai thiếu niên.
Xét xử nguyên bộ trưởng Vũ Huy Hoàng: Triệu tập nguyên thứ trưởng Nguyễn Nam Hải
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Để xét xử ông Vũ Huy Hoàng, nguyên bộ trưởng Bộ Công Thương, cùng 9 đồng phạm khác liên quan đến sai phạm ở Bộ Công Thương và TP HCM, TAND TP Hà Nội triệu tập nguyên thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải tới phiên toà.
CLIP: Bắt tại trận 2 đối tượng từ Thanh Hóa vào Kiên Giang làm liều
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại cơ quan công an, Tuấn Anh và Danh thừa nhận từ Thanh Hóa vào Kiên Giang thuê nhà trọ ở TP Rạch Giá để làm liều thì bị bắt.
Quan hệ tình dục đồng tính xong, đòi "phí dịch vụ" 5 triệu đồng
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quan hệ tình dục với bạn đồng tính xong, Lã Bá Cao đòi 5 triệu đồng tiền "phí dịch vụ" nhưng không được nên đã gọi 2 thanh niên khác đến bắt viết giấy cầm cố xe máy 5 triệu đồng mới cho về.