30/12/2021 16:47

Vừa hát karaoke, vừa chơi ma túy trong quán Hoàng Tử

(NLĐO) - Trong 10 người có mặt tại 2 phòng hát của quán karaoke Hoàng Tử, có 4 người dương tính với các chất ma túy.

Ngày 30-12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa triệt xóa thành công điểm phức tạp về ma túy tại TP Đông Hà.

Vừa hát karaoke, vừa chơi ma túy trong quán Hoàng Tử - Ảnh 1.

Các đối tượng liên quan vụ việc. (Ảnh: Công an tỉnh Quảng Trị)

Theo đó, vào 22 giờ ngày 29-12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức kiểm tra quán karaoke Hoàng Tử, TP Đông Hà. Qua kiểm tra phát hiện trong 2 phòng hát có 10 người đang hát karaoke cùng một số lượng lớn ma túy và các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Tiến hành test nhanh, cơ quan công an phát hiện có 4 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Đấu tranh khai thác, Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành bắt giữ 1 đối tượng liên quan đến việc cung cấp ma túy cho các đối tượng trên sử dụng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Đ. Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

UBND TP Phú Quốc bị kiện
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc giải quyết khiếu nại về đất đối với gia đình ông Trần Văn Bảy chưa dứt điểm, UBND TP Phú Quốc đã cấp một phần đất này cho người khác nên bị kiện ra tòa.
Vụ Cục lãnh sự: Bắt một chuyên viên ở Văn phòng Chính phủ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Mở rộng điều tra vụ án xảy ra tại Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Thân, Chuyên viên Vụ Quan hệ quốc tế (Văn phòng Chính phủ), về tội "Nhận hối lộ".
Một người bị chém gần đứt lìa cánh tay ở TP Thủ Đức
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong khi xảy ra mâu thuẫn, một nhân viên quán karaoke liền dùng mã tấu xông vào truy sát loạn xạ 4 người khiến 1 người bị chém gần đứt lìa hoàn toàn cánh tay phải.
Nghi vợ quan hệ bất chính, chồng mất hết lý trí
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cho rằng anh V. có quan hệ bất chính với vợ mình cộng với cái nhìn bị cho là nhìn đểu, Quốc dùng dao truy sát anh V.
Bị đánh tử vong sau câu nói “mày muốn gì?"

Bị đánh tử vong sau câu nói “mày muốn gì?"

(NLĐO) - Sau câu nói “mày muốn gì?”, Cẩn dùng ghế đánh bạn nhậu bất tỉnh. Nạn nhân tử vong sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viện.