17/04/2020 19:11

Vây bắt nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép khi đường vắng do cách ly xã hội

(NLĐO)- Lợi dụng thời gian đường vắng do thực hiện cách ly xã hội để phòng chống Covid-19, một nhóm thanh, thiếu niên từ 15-18 tuổi đã tập trung đua xe trái phép, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn TP Ninh Bình.

Chiều ngày 17-4, tin từ Công an TP Ninh Bình cho biết cơ quan này vừa phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động bắt giữ một nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn TP Ninh Bình những ngày qua.

Vây bắt nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép khi đường vắng do cách ly xã hội - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên đua xe trái phép bị bắt giữ

Theo Công an TP Ninh Bình, lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19, một nhóm thanh, thiếu niên ở độ tuổi từ 15-18 tuổi thường tụ tập thành nhóm chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên một số tuyến đường ở TP Ninh Bình trong thời gian từ 20 đến 22 giờ tối, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, mất an ninh trật tự.

Trước tình hình trên, Công an TP Ninh Bình đã lên phương án phối hợp với Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Ninh Bình) vào cuộc. Tối ngày 16-4, lực lượng này đã tiến hành chốt chặn nhóm đua xe và bắt giữ 2 thanh, thiếu niên vi phạm. Nhiều thanh, thiếu niên khác khi thấy lực lượng chức năng đã liều mình bỏ chạy.

Vây bắt nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép khi đường vắng do cách ly xã hội - Ảnh 2.

2 thanh, thiếu niên bị lực lượng công an bắt giữ

Tại cơ quan công an, 2 thanh, thiếu niên không xuất trình được giấy phép lái xe và giấy đăng ký phương tiện.

Hiện lực lượng CSGT Công an TP Ninh Bình đang tiếp tục truy tìm, xác minh những thanh, thiếu niên đã bỏ chạy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu nhân viên quỹ tín dụng chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng
25/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi vay tiền với lãi suất cao, nguyên nữ nhân viên quỹ tín dụng đã chiếm đoạt của nhiều người cho vay với tổng số tiền hơn 24 tỉ đồng.
Bất ngờ với những kẻ trộm cắp số hàng hóa 100 triệu đồng
25/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Sau khi mất số hàng là kết cấu kim loại trị giá 100 triệu đồng, một công ty nước ngoài đóng tại Hà Nam đã báo công an và phát hiện kẻ trộm cắp chính là công nhân và bảo vệ của công ty.
Đang làm rõ tố cáo về nhận tội thay trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng
25/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP HCM đã giao các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với tòa án cùng cấp và các cơ quan chức năng làm rõ thông tin tố cáo.
Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người
25/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái gục xuống.
Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

(NLĐO)- Bằng việc lập tài khoản giả mạo, chiếm quyền kiểm soát các tài khoản Zalo, Facebook, những đối tượng này đã chiếm đoạt, lừa đảo hàng chục tỉ đồng.