30/10/2018 15:33

Từ chiếc nón rớt ven đường, bắt kẻ cầm dao đi cướp

(NLĐO) – Sau khi chơi đá gà trên mạng bị thua, Nguyễn Tấn Vũ bèn xách dao đi kề vào cổ người khác cướp tài sản. Tên cướp này bị bắt sau 4 ngày gây án.

Ngày 30-10, Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tạm giữ Nguyễn Tấn Vũ (SN 1987; ngụ huyện Đất Đỏ) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Từ chiếc nón rớt ven đường, bắt kẻ cầm dao đi cướp - Ảnh 1.

Nguyễn Tấn Vũ tại Công an huyện Đất Đỏ

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 25-10, ông Trần Kim Quan (ngụ huyện Đất Đỏ) vừa dựng xe tại khu vực hầm cát của một công ty ở xã Lộc An, huyện Đất Đỏ thì bị một thanh niên kề dao vào cổ, khống chế.

Quá sợ hãi nên ông Quan đã đưa hết tài sản ra. Đối tượng này cướp đi xe máy cùng điện thoại di động và 150.000 đồng của ông Quan rồi bỏ trốn. Nạn nhân nhanh chóng đến công an trình báo.

Qua điều tra, công an huyện Đất Đỏ phát hiện một chiếc nón rớt gần hiện trường gây án. Nhờ chiếc nón là đầu mối thông tin, kết hợp với thông tin từ người dân địa phương, Vũ đã bị bắt giữ sau ít ngày gây án.

Làm việc với công an, Vũ thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Vũ khai rằng do thua đá gà trên mạng, cần tiền nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Số tài sản cướp Vũ đem cầm được 7,2 triệu đồng.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ gửi tiền SCB thành mua bảo hiểm: Chuyển tố giác sang cơ quan điều tra Bộ Công an
6/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã chuyển thông tin tố giác của người dân sang cơ quan công an theo đúng thẩm quyền
Bắt Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An cùng 9 thuộc cấp
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An cùng 9 thuộc cấp bị bắt giữ để điều tra về việc nhận tiền để bỏ qua lỗi cho các xe trong quá trình đăng kiểm
Cựu cán bộ bệnh viện ở Kiên Giang khiến ngân hàng “ôm hận”
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc đang bị truy tố, chờ đưa ra xét xử thì 1 trong 2 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của chi nhánh ngân hàng tại Kiên Giang đã tử vong do bệnh lý.
Diễn biến vụ không rọ mõm chó còn đánh người ở quận 7
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Công an quận 7 (TP HCM) đã vào cuộc vụ người đàn ông không rọ mõm chó còn có hành vi gây thương tích đối với người khác tại chung cư Q7 Saigon Riverside.