15/11/2020 11:39

Truy tìm các đối tượng nổ súng làm 3 người bị thương ở Tiền Giang

(NLĐO) - Một phụ nữ đến nhà người khác chơi. Người nhà chị này đi cùng nhóm người đến kêu chị không về nên đã xảy ra nổ súng làm 3 trường hợp bị thương.

Ngày 15-11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với Công an huyện Châu Thành điều ra nguyên nhân và truy bắt những đối tượng liên quan vụ nổ súng làm 3 người bị thương. Các nạn nhân gồm: Đồng Nguyên Ấn (SN 1986; ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành), Nguyễn Thị Hạnh (SN 1979; ngụ huyện Châu Thành) và Phan Văn Ngọc Thạch (SN 1987, ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang).

Theo điều tra ban đầu, trưa 14-11, một nhóm khoảng 10 người đến nhà anh Ấn nói chuyện. Bất ngờ, một thanh niên tên Nguyễn Văn Công bắn anh Ấn bị thương ở chân và bụng. Sau đó, một thanh niên khác dùng súng bắn tiếp vào người làm ông Thạch bị thương ở chân và tay, còn chị Hạnh bị thương ở bụng.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị Lương Thị Khánh V. (SN 1989, đã ly dị chồng) đến nhà anh Ấn chơi. Người nhà V. cùng nhóm người nêu trên đến kêu về nhưng chị không về nên đã xảy ra nổ súng

Tại hiện trường, công an thu giữ 5 vỏ đạn cao su.

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Giả danh nhà sư mua sắt xây chùa rồi chở đi tiêu thụ
39 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Đối tượng giả danh nhà sư chỉ đặt hàng qua điện thoại nhưng chủ doanh nghiệp vẫn tin tưởng giao hàng chục tấn sắt rồi mới biết mình bị lừa đảo.
Mẹ nữ Giám đốc Công ty Nam Thị gửi thư vào trại giam khuyên con
45 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bằng một số thủ đoạn tinh vi, nữ giám đốc Công ty Bất động sản Nam Thị đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 191 tỉ đồng.
Bệnh viện Chợ Rẫy gửi đơn khẩn cấp đến Công an TP HCM
57 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Phát hiện một công ty lập ra các fanpage, trang facebook giả mạo thương hiệu, Bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi đơn khẩn cấp đến Công an TP HCM và các cơ quan chức năng yêu cầu can thiệp.
Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dù UBND TP Cần Thơ đã có văn bản tạm thời ngưng hoạt động karaoke để phòng dịch Covid-19 nhưng cơ sở karaoke Red Diamond vẫn cho khách vào. Khi công an kiểm tra phát hiện 32 người dương tính với ma túy.
Bắt kẻ tham lam quăng xe máy trộm được để cuỗm xe tải

Bắt kẻ tham lam quăng xe máy trộm được để cuỗm xe tải

(NLĐO) - Thấy chiếc xe tải đang đậu trong nhà không người trông coi, Thái quăng bỏ xe máy vừa trộm được để lấy xe tải rồi chạy đi tìm chỗ tiêu thụ.