16/02/2022 09:36

Truy nã đối tượng dâm ô trẻ em ở Cần Thơ

(NLĐO)- Quá trình công an điều tra vụ án Dâm ô, Phan Văn Bảy bỏ trốn.

Ngày 16-2, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ, nơi đây đã ra quyết định truy nã đối với Phan Văn Bảy (ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ).

Theo đó, Công an quận này đang thụ lý điều tra vụ án "Dâm ô" đối với người dưới 16 tuổi" xảy ra vào ngày 29-5-2021 tại khu vực 12, phường Châu Văn Liêm liên quan đến Phan Văn Bảy.

Truy nã đối tượng dâm ô trẻ em ở Cần Thơ - Ảnh 1.

Đối tượng Phan Văn Bảy

Trong quá trình điều tra, Phan Văn Bảy bỏ trốn. Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra quyết định truy nã đối với người này.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an quận Ô Môn đề nghị Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp, thông báo truy nã Phan Văn Bảy đến công an các tỉnh, thành nắm và triển khai hỗ trợ truy bắt đối tượng.

Các cơ quan, tổ chức và người dân, nếu phát hiện Phan Văn Bảy thì bắt ngay và thông báo ngay cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ô Môn (địa chỉ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) hoặc liên hệ điều tra viên Huỳnh Thanh Hùng, đội điều tra tổng hợp, qua số điện thoại: 0918238706.

C.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cà Mau: Một giám đốc công ty thủy sản bị bắt tạm giam
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Trương Trung Tín, Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Trung Tín, bị tạm giam và điều tra sau khi chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng để sử dụng vào mục đích cá nhân.
Trung tướng Tô Ân Xô: Tiếp tục mở rộng điều tra các vụ Việt Á, chuyến bay "giải cứu"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Bộ Công an đã và đang tiếp tục tập trung lực lượng, khẩn trương điều tra bảo đảm đúng tiến độ theo quy định của pháp luật đối với các vụ án Việt Á, vụ chuyến bay "giải cứu"...
Cán bộ phường "dởm" giở trò lừa 500 triệu đồng của một phụ nữ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thấy Lê Văn Khánh giới thiệu là cán bộ phường, có nhiều mối quan hệ với lãnh đạo cấp trên, có thể tác động để mua được những lô đất đẹp, một phụ nữ ở Thanh Hóa cả tin đã bị lừa mất 500 triệu đồng.
Hơn 160 người như ngồi trên lửa khi chủ hụi ôm hơn 30 tỉ đồng bất ngờ "mất tích"
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi người phụ nữ là chủ hụi bất ngờ rời nhà đi và "mất tích" bí ẩn, hơn 160 người dân như ngồi trên lửa, lo mất số tiền tới hơn 30 tỉ đồng đã đóng hụi.
Cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 đến mang thai đã tử vong

Cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 đến mang thai đã tử vong

(NLĐO) - Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 dẫn đến mang thai.