04/09/2016 15:52

Trộm bịt mặt đột nhập khoắng cả trăm triệu đồng tài sản

(NLĐO) - Để cảnh giác với camera an ninh, tên trộm đội mũ lưỡi trai, đeo kính và bịt khẩu trang

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ chiều 4-9 cho biết cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ trộm đột nhập cửa hàng kinh doanh đồ điện tử của anh Hoàng Trần Công Thiện (33 tuổi, trụ sở ở đường Hoàng Diệu, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Kẻ gian đã dùng kìm cộng lực cắt khóa, đột nhập vào cửa hàng trộm nhiều tài sản

Kẻ gian đã dùng kìm cộng lực cắt khóa, đột nhập vào cửa hàng trộm nhiều tài sản

Trước đó, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 29-8, sau khi nhận được tin cửa hàng trên đường Hoàng Diệu bị trộm đột nhập, anh Thiện đã trình báo công an. Khi đến kiểm tra, anh Thiện tá hỏa khi biết kẻ trộm đã đột nhập lấy 6 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động và gần 40 triệu đồng. Tổng giá trị tài sản bị mất là khoảng 100 triệu đồng.

Tên trộm đội mũ, đeo kính và bịt khẩu trang

Tên trộm đội mũ, đeo kính và bịt khẩu trang

Theo hình ảnh từ camera an ninh của cửa hàng, vào thời điểm trước đó, sau khi thăm dò tình hình, đối tượng đã lấy 1 chiếc kiềm cộng lực cắt khoá để vào bên trong. Do biết có camera an ninh nên mặc dù đi trộm vào ban đêm nhưng tên trộm đã đội mũ lưỡi trai, đeo kính và bịt khẩu trang.

“Tuyến đường này đã xảy ra nhiều vụ trộm đột nhập nhưng ít thấy điều tra được hung thủ. Mong rằng cơ quan công an quyết liệt truy tìm kẻ trộm cắp này” - anh Thiện hy vọng.

Tin - ảnh: C. Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Chân tướng đối tượng bị truy nã vẫn thủ súng để phạm tội
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Có 2 tiền án và đang bị truy nã về tội mua bán trái phép chất ma túy, Trần Quốc Hùng vẫn "thủ" súng và 40 viên đạn để tiếp tục phạm tội.
Cơ quan chức năng cần xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia pháp luật cho rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiểm soát, xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng xã hội.
Thanh niên dương tính SARS-COV-2 "làm loạn" tại chốt kiểm dịch, 60 người phải cách ly
12/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Quý, người gây rối tại chốt kiểm soát dịch sau đó được xác định dương tính SARS-CoV-2 khiến 60 người trở thành F1.
Bà trùm lĩnh vực cà phê ra chiêu độc chiếm đoạt gần 70 tỉ đồng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Điều hành nhiều công ty, ký hợp đồng mua bán cà phê nhưng một phụ nữ đã sử dụng nhiều thủ đoạn để chiếm đoạt hơn 2.148 tấn cà phê các loại.
Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

(NLĐO)- Khi biết người dân có nhu cầu xin việc, Nguyễn Văn Tùng ở Thanh Hóa "nổ" là công an mật đang nằm vùng, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tiền.