20/07/2017 12:50

Tình cũ cuồng ghen và cái chết của người đàn bà hơn tuổi

(NLĐO) - Do thấy người tình đi với nam thanh niên khác nên hung thủ nổi cơn cuồng ghen đã dùng dao đâm bị hại rồi tự sát nhưng bất thành.

Ngày 30-7, TAND Cấp cao tại TP HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án chung thân đối với Nguyễn Trung Thành (SN 1994, ngụ Bình Dương) về tội "Giết người"

Bị hại trong vụ án là chị C.H (SN 1988). Mặc dù chị H đã có con và lớn hơn 6 tuổi nhưng vẫn sống chung với Thành như vợ chồng.

Tình cũ cuồng ghen và cái chết của người đàn bà hơn tuổi - Ảnh 1.

Nguyễn Trung Thành sau phiên xử

Đến tháng 4-2016, Thành và chị H chia tay sau đó chị H quen với một nam thanh niên khác.

Ngày 19-5-2016, Thành thấy chị H đi ăn sáng với một nam thanh niên. Thành đến hỏi thì chị H thừa nhận nam thanh niên là người tình mới của mình.

Nổi cơn cuồng ghen, không kiềm chế nên Thành đã dùng dao đâm chị H liên tiếp khiến chị gục tại chỗ. Sau đó, Thành dùng dao tự đâm vào người mình 8 nhát.

Người dân đưa cả hai đi cấp cứu nhưng do bị đâm nhiều nhát nên chị H đã tử vong trước khi nhập viện.

Bị cáo khai rằng hàng tháng có chu cấp tiền cho mẹ con bị hại, thu nhập bao nhiêu bị cáo cũng đưa cho bị hại, dành hết tình yêu thương cho con của bị hại.

Buổi sáng hôm đó do bị bị hại xúc phạm nên bị cáo kích động mạnh và không làm chủ được bản thân. 

Tại phiên phúc thẩm, gia đình bị cáo nộp giấy tờ có công với cách mạng để xin giảm án cho con.

HĐXX nhận định hành vi cuồng ghen của bị cáo mang tính chất côn đồ, phạm tội đến cùng khi dùng dao đâm liên tiếp khiến chị H. chết tại chỗ.

Cấp sơ thẩm tuyên phạt tù chung thân là đã cân nhắc và xem xét tất cả các tình tiết giảm nhẹ. Tại phiên phúc thẩm bị cáo không đưa ra tình tiết nào mới nên không có cơ sở chấp nhận đơn kháng cáo và tuyên y án chung thân.

Phạm Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Chân tướng đối tượng bị truy nã vẫn thủ súng để phạm tội
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Có 2 tiền án và đang bị truy nã về tội mua bán trái phép chất ma túy, Trần Quốc Hùng vẫn "thủ" súng và 40 viên đạn để tiếp tục phạm tội.
Cơ quan chức năng cần xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia pháp luật cho rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiểm soát, xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng xã hội.
Thanh niên dương tính SARS-COV-2 "làm loạn" tại chốt kiểm dịch, 60 người phải cách ly
12/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Quý, người gây rối tại chốt kiểm soát dịch sau đó được xác định dương tính SARS-CoV-2 khiến 60 người trở thành F1.
Bà trùm lĩnh vực cà phê ra chiêu độc chiếm đoạt gần 70 tỉ đồng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Điều hành nhiều công ty, ký hợp đồng mua bán cà phê nhưng một phụ nữ đã sử dụng nhiều thủ đoạn để chiếm đoạt hơn 2.148 tấn cà phê các loại.
Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

(NLĐO)- Khi biết người dân có nhu cầu xin việc, Nguyễn Văn Tùng ở Thanh Hóa "nổ" là công an mật đang nằm vùng, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tiền.