15/04/2016 15:07

Thua bạc, đổ thuốc chuột vào nồi thịt chó để hạ độc 6 người

(NLĐO)- Cay cú do thua bạc, hay tin nhóm ngồi chơi bài với mình làm thịt chó, Trương Văn Lực ở Hà Nam đi mua 2 gói thuốc chuột bỏ vào nồi thịt chó để hạ độc.


Nồi thịt chó bị Lực đổ thuốc chuột vào để hạ độc 6 người ở Hà Nam

Nồi thịt chó bị Lực đổ thuốc chuột vào để hạ độc 6 người ở Hà Nam

Ngày 15-4, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trương Văn Lực (SN 1963, ngụ xã Xuân Khê, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) về hành vi “Giết người”.

Thông tin cho biết sáng ngày 6-4, Lực đến nhà hàng xóm chơi rồi sau đó cùng ngồi đánh bài ăn tiền với 5 người gồm anh Trần Hồng Tuấn (SN 1984), Ngô Văn Đỏ (SN 1983), Trương Văn Lâm (SN 1981), Trương Minh Sang (SN 1972) và Trần Xuân Lượng (SN 1970), cả 5 cùng ngụ xóm 1B, xã Xuân Khê, huyện Lý Nhân.

Thua hết tiền, Lực đã đặt thêm một chiếc lồng chim, điện thoại di động, xe đạp và một con chó để tiếp tục chơi nhưng vẫn thua hết.

Sau đó, khi hay tin nhóm trên tổ chức làm thịt con chó mà trước đó Lực đã cầm cố, cho rằng nhóm này hùa nhau lừa lấy hết tiền của mình, Lực đã nảy ý định sát hại những người trên.

Đến 16 giờ cùng ngày, Lực ra cửa hàng mua 2 gói thuốc chuột. Để không bị nghi ngờ, Lực đã mua sả và mắm tôm đến nhà anh Tuấn (nơi tổ chức làm thịt chó). Tại đây, Lực được ông Ngô Quốc Uy (SN 1961, người cùng làm thịt chó chung) cắt cho một ít thịt chó.

Do không tìm cách hạ độc được nên Lực mang thịt chó về rồi lại vòng quay lại vờ xin ít lòng chó, lợi dụng lúc mọi người không để ý Lực đã bỏ một gói thuốc chuột vào nồi thịt chó đang nấu. Tuy nhiên, vừa bỏ xong gói thuốc chuột vào nồi thịt chó, Lực làm rơi chiếc nắp xoong nên ông Uy chạy vào bếp nhìn thấy một vài viên thuốc chuột dưới sàn nhà đã hô hoán những người xung quanh bắt giữ Lực.

Tin-ảnh: T.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Kẻ thú tính hiếp dâm cháu bé mới hơn 3 tuổi
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Cháu nhỏ mới hơn 3 tuổi qua nhà chơi với con mình nhưng người đàn ông 44 tuổi nổi cơn thú tính, thực hiện hành vi đồi bại với cháu nhỏ.
Bắt kế toán chi nhánh Văn phòng Đất đai ở tỉnh Bình Phước
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Sau quá trình điều tra, Công an huyện Lộc Ninh kết luận có đầy đủ chứng cứ, tài liệu chứng minh Nguyễn Đỗ Thúy Anh phạm tội nên ra quyết định bắt tạm giam để tiếp tục điều tra.
Không rào chắn cẩn thận, trách nhiệm thuộc về ai?
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Khi xảy ra tai nạn dẫn đến chết người, cơ quan công an sẽ vào cuộc điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong từ đó xác định ai là người chịu trách nhiệm.
Công an TP HCM đã bắt Vũ Thị Thúy Hương
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Trong thời gian được cho tại ngoại để chữa bệnh, Vũ Thị Thúy Hương bỏ trốn và mang tên của chị ruột nhằm trốn truy nã của Công an TP HCM.
Vì sao công ty của diễn viên hài Thu Trang bị kiện?

Vì sao công ty của diễn viên hài Thu Trang bị kiện?

(NLĐO) – Công ty của diễn viên hài Thu Trang bị Công ty Bảo Trinh kiện do trì hoãn hoàn trả vốn góp và phân chia lợi nhuận làm phim "Dân chơi không sợ con rơi".