24/05/2022 10:36

Thiếu tiền tiêu xài, cặp tình nhân 2X rủ nhau làm liều

(NLĐO)- Khai với Công an, Mông Thị Thuỷ (SN 2001) cho biết bạn trai bằng tuổi đã đưa cần sa cho mình để đi bán cho người khác.

Ngày 24-5, tin từ Công an TP Hà Nội cho biết Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ đối với Mông Thu Thuỷ (SN 2001, trú tỉnh Lạng Sơn) và Trần Văn Minh (SN 2001, trú quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Trước đó, khoảng 12 giờ 23 ngày 18-5, Tổ công tác của Công an phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy) làm nhiệm vụ tại ngõ 79 Cầu Giấy phát hiện Mông Thu Thuỷ đi xe đạp có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, nghi phạm tự giao nộp cho Tổ công tác 1 gói nilon chứa cần sa.

Khai với Công an, Thuỷ cho biết nhận số cần sa trên do người yêu là Trần Văn Minh đưa cho mang đi bán.

Đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, Minh đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Cùng với đó, Minh tự giao nộp 19,142 gam cần sa.

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận đã rủ người yêu là Thuỷ cùng tham gia việc phạm pháp của mình. Cả hai khai nhận do cần tiền tiêu xài nên bàn bạc sẽ bán cần sa để kiếm lời.

Tổng số ma tuý cơ quan công an thu giữ là 28,712 gam cần sa.

Ninh Cơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Lừa đảo xuất khẩu lao động, chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Mặc dù không có chức năng tuyển dụng, đưa lao động sang thị trường Hàn Quốc nhưng Pham Thị Lê Thanh đã sử dụng chiêu trò nhận đưa người đi xuất khẩu lao động để chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng của nhiều người
Triệt phá 2 nhóm cho vay nặng lãi, uy hiếp con nợ bằng... keo 502
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các đối tượng này cho vay nặng lãi ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Thanh Hóa với lãi suất 280-400%/năm
Thu cả trăm căn cước công dân trong nhà người đàn ông cho vay lãi nặng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đấu tranh với đối tượng cho vay lãi nặng, thu lời bất chính trên địa bàn, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã thu hàng trăm căn cước công dân, giấy phép lái xe ôtô và giấy tờ liên quan tới vay nợ
Buộc 2 thanh niên gỡ sạch những tờ rơi "cho vay" đã dán
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phúc và Thiện thừa nhận được người cho vay lãi nặng thuê đi dán tờ rơi với mức 150.000 đồng/ngày, từ 0 giờ đến 5 giờ sáng.
Bắt giữ đối tượng làm chuyện đồi bại với con riêng của người tình

Bắt giữ đối tượng làm chuyện đồi bại với con riêng của người tình

(NLĐO) - Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của người tình, đối tượng ép nạn nhân uống thuốc tránh thai và đe dọa không được kể cho ai.