18/06/2020 17:32

Thiếu nữ 17 tuổi làm liều tại tiệm vàng ở huyện Bình Chánh

(NLĐO) - Một thiếu nữ 17 tuổi đến tiệm vàng ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM hỏi mua lắc vàng rồi bất ngờ làm liều.


Ngày 18-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh cho biết đang điều tra vụ cướp giật tài sản xảy ra tại một tiệm vàng ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Theo thông tin ban đầu, chiều 16-6, Nguyễn Hoàng Minh Thư (quê Long An) được một thanh niên tên Cường (không rõ lai lịch) chở đi trên đường canh me người có tài sản để ra tay. Khi đến trước một tiệm ở ấp 7, xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh) thì cả hai dừng xe.

Thư đi bộ vào tiệm vàng, giả vờ hỏi mua một chiếc lắc, khi bà chủ đưa lắc vàng 1,8 chỉ thì Thư xem qua xem lại rồi bất ngờ bỏ chạy. 

Người dân nghe tiếng hô hoán đã khống chế, bắt giữ Thư giao công an. Riêng Cường, khi thấy Thư bị bắt đã thì tẩu thoát.

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Cán bộ ngân hàng lập hồ sơ giả để lừa đảo, SCB tố cáo lên công an
9/5/2021 548 1k
(NLĐO) – SCB vừa gửi đơn đến cơ quan cảnh sát điều tra tố cáo hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của một cán bộ ngân hàng này.
CLIP: Bị cảnh sát hình sự bắt tại trận, nhiều "quý bà" cúi mặt trên chiếu bạc
9/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Điểm đánh bạc này do một thanh niên đứng ra tổ chức cho các con bạc, trong đó có nhiều "quý bà", sát phạt nhau để lấy tiền xâu.
Bắt 3 kẻ tổ chức cho nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
9/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an vừa khởi tố, bắt 3 đối tượng tổ chức cho nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.
Nguồn gốc 5 tỉ đồng của nguyên Giám đốc Sở GTVT Trà Vinh vừa bị trộm
9/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Đối tượng đột nhập nhà nguyên Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Trà Vinh trộm 66 lượng vàng và 35.000 USD đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".
CLIP: Bắt giam kẻ làm liều tại nhà “con nợ” ở Phú Quốc

CLIP: Bắt giam kẻ làm liều tại nhà “con nợ” ở Phú Quốc

(NLĐO) - Cơ quan CSĐT Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Lực về tội trộm cắp tài sản.