19/05/2019 08:17

Thành viên nhóm phụ nữ bị bắt thừa nhận ra tay vụ "bê tông xác người"

(NLĐO) - Nghi phạm vụ "bê tông xác người" khai nạn nhân và mình sinh hoạt trong một "giáo phái", rằng 1 nạn nhân đã chết trong quá trình tu luyện, người còn lại bị giết bằng cách cho giật điện bất tỉnh rồi siết cổ.

Sáng 19-5, một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án "bê tông xác người" xảy ra tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Rạng sáng cùng ngày, thành viên trong nhóm 4 phụ nữ bị bắt đã thừa nhận hành vi giết người cũng như danh tánh nạn nhân trong vụ "bê tông xác người". Theo đó, nạn nhân là 2 ông Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (TP HCM). 

Theo thông tin ban đầu, nhóm nghi phạm và nạn nhân sinh hoạt, tu luyện chung trong một "giáo phái". Trong quá trình tu luyện, ông Linh được cho là nhảy lầu chết; còn ông Thành sau đó bị nhóm này giết bằng cách cho giật điện bất tỉnh rồi siết cổ.

Thành viên nhóm phụ nữ bị bắt thừa nhận ra tay vụ bê tông xác người - Ảnh 1.

Phạm Thị Thiên Hà

Thành viên nhóm phụ nữ bị bắt thừa nhận ra tay vụ bê tông xác người - Ảnh 2.

Để khử mùi, nhóm phụ nữ đã bỏ thi thể 2 nạn nhân vào 2 thùng nhựa rồi trộn bê tông và trà vào trong. Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TPHCM) là nhân vật liên quan đến việc phạm tội rõ nhất, ngoài ra còn một số người khác.

Tin-ảnh: N. Phú

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an quận 3 bắt nóng đối tượng Võ Phú Quý
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi thông tin vụ giật điện thoại lan truyền trên mạng xã hội, Công an quận 3 (TP HCM) đã bắt giữ Võ Phú Quý cùng hai người tiêu thụ tài sản.
Tình tiết bất ngờ vụ mất hàng chục thùng hồ sơ, tài liệu tại một ban thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan công an bước đầu đã xác minh, làm rõ được nguyên nhân một số lượng lớn hồ sơ, tài liệu của Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa, là đơn vị trực thuộc UBND tỉnh này, bị mất trộm
CLIP: Vây bắt 46 thanh thiếu niên mang kiếm, “bom xăng” đi hỗn chiến
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập dùng hung khí để đi “hỗn chiến”.
Khám xét nơi làm việc của một Phó giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi làm việc của Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tại Nghệ An
Nổ súng vì vợ bị bạn bêu xấu trên mạng xã hội

Nổ súng vì vợ bị bạn bêu xấu trên mạng xã hội

(NLĐO)- Sang lấy hình vợ của Nghĩa đăng lên bêu xấu trên mạng xã hội. Tức giận, Nghĩa mượn súng của Hiếu, rồi cùng Chung và Cường qua nhà Sang bắn 2 phát...