25/11/2019 15:54

Táo tợn cướp tiệm vàng ở Long An

(NLĐO) - Khoảng 14 giờ ngày 25-11, tiệm vàng Kim Hồng tọa lạc trên Quốc lộ 1 (thuộc địa bàn huyện Thủ Thừa , tỉnh Long An), đã bị kẻ cướp xông vào dùng búa đập đe dọa để cướp.

Mặc dù tiệm vàng đang có đông người nhưng tên cướp vẫn manh động rút cây búa từ túi xách ra đe dọa, và nhanh như chớp đập vỡ tủ kính hốt nhiều vòng vàng bỏ vào túi quần, áo khoác rồi tẩu thoát.

Lúc nổ máy xe, tên cướp còn ném lại túi xách có ba bịch nước trước sân tiệm vàng.

Táo tợn cướp tiệm vàng ở Long An - Ảnh 1.

Tiệm vàng Kim Hồng bị cướp

Ông Huỳnh Văn Hồng chủ tiệm vàng Kim Hồng cho biết khi bị cướp ông có kêu cứu, nhiều người có mặt tại đó nhưng không ai dám truy đuổi theo do sợ đối tượng có hung khí.

Ông Hồng cho hay kiểm tra bước đầu, ghi nhận tài sản bị mất khoảng 30 chỉ vàng 24 K (loại nữ trang), chưa kiểm tra loại vòng vàng 18K nên chưa rõ.

Cảnh sát hình sự huyện Thủ Thừa đã trích xuất camera, và khám nghiệm hiện trường.

Tin-ảnh: H.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an TP HCM phát thông báo tìm nạn nhân của Trương Thanh Phong
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Công an TP HCM phát thông báo tìm những người từng là nạn nhân của Trương Thanh Phong để làm rõ hành vi, tính chất và mức độ phạm tội của đối tượng này.
Bình Định: Triệt phá trường gà “di động” có nhiều đối tượng cảnh giới
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) – Mặc dù liên tục thay đổi địa điểm và có nhiều đối tượng cảnh giới nhưng một trường gà chuyên cá độ ăn tiền ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định vẫn bị công an triệt phá.
CLIP: Thực nghiệm hiện trường vụ cướp giật khiến 2 người thiệt mạng ở quận Tân Phú
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Công an đã đưa kẻ gây ra vụ cướp giật tài sản khiến 2 người thiệt mạng đến thực nghiệm hiện trường tại đường Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM).
Vì sao chưa thể ra cáo trạng truy tố ông Tất Thành Cang?
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) - VKSND TP HCM cho biết cần có thời gian nghiên cứu hồ sơ sau khi ông Tất Thành Cang cùng 18 bị can khác bị đề nghị truy tố các tội "Tham ô tài sản" và "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí".
Công an TP HCM kêu gọi Đặng Thị Ái Nhi sớm đến Cơ quan CSĐT trình diện

Công an TP HCM kêu gọi Đặng Thị Ái Nhi sớm đến Cơ quan CSĐT trình diện

(NLĐO) - Sau cuộc gọi của nhóm người lạ, một người phụ nữ đã chuyển 5 tỉ đồng vào tài khoản mang tên Đặng Thị Ái Nhi, hiện Công an TP HCM đã phát đi thông báo truy tìm chủ tài khoản này