15/11/2022 19:06

Sự thật thông tin bắt cóc trẻ em ở quận Bình Tân, TP HCM

(NLĐO) - Ngày 15-11, mạng xã hội xôn xao thông tin "hai thanh niên bắt cóc trẻ em" ở đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP HCM.

Khi tiếp xúc với phóng viên, người dân nơi đây khẳng định thông tin trẻ em bị bắt cóc đang lan truyền trên mạng là sai sự thật và không có vụ bắt cóc nào xảy ra.

Người thân bé trai 5 tuổi mà mạng xã hội nói rằng "bị hai thanh niên bắt cóc" cũng khẳng định bé chỉ sang nhà người dì chơi và được dì chở đi mua bánh mì.

Sự thật thông tin bắt cóc trẻ em ở quận Bình Tân, TP HCM - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, tối 13-11, người nhà không thấy bé trai này nên hô hoán. Nghi ngờ bé bị bắt cóc nên người nhà báo công an. Nhận được tin báo của người dân, công an địa phương đã nhanh chóng xuống hiện trường. 

Công an địa phương cho biết bé trai được dì chở đi mua bánh mì rồi đưa về nhà. Do gia đình không được người dì thông báo về chuyện này, tưởng bé trai bị bắt cóc nên đã báo công an.

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ Công an vào cuộc vụ 4 biển số xe siêu VIP ở Đồng Nai
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- 1 trong 4 chiếc xe máy nhận biển số siêu VIP đã được bán lại ngay với giá 1,5 tỉ đồng.
Lời khai ban đầu của giám đốc người Trung Quốc giết nữ kế toán đang mang thai
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Bước đầu giám đốc người Trung Quốc khai nhận do mâu thuẫn nên đã giết nữ kết toán của công ty rồi bắt xe khách bỏ trốn tới tỉnh Gia Lai rồi bị bắt.
Bất ngờ lý do 2 phụ nữ đập cửa kính, đột nhập nhà dân trộm 3 cây vàng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Đến bệnh viện thăm con bạn ốm, nghe bạn kể hoàn cảnh gia đình khó khăn, người phụ nữ 46 tuổi rủ bạn đi trộm lấy tiền tiêu xài.
Vợ chồng bấm được biển số siêu VIP: Công an làm việc với những người liên quan
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)-Liên quan vụ bấm được 4 biển số siêu VIP, Công an tỉnh Đồng Nai đã làm việc với 2 vợ chồng bấm được biển số, cán bộ phụ trách và yêu cầu họ làm tường trình.