28/11/2021 10:12

"Quý ông" bị mất xe khi mua dâm ở quận 10, TP HCM

(NLĐO) - Một người đàn ông đã bị chiếm đoạt xe máy khi mua dâm, sau đó công an phát hiện nhóm lấy xe máy ở khu vực trung tâm nên bắt giữ.

Ngày 28-11, Phòng Cảnh sát Hình sự- Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ Nguyễn Ngọc Tài (SN 1991), Nguyễn Chính Thiêm (SN 1993), Nguyễn Quốc Hưng (SN 2005) và Nguyễn Văn Sơn (SN 1970) về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, chiều 22-11, Tài giả làm gái mại dâm đến Công viên 23-9 (quận 1) và tìm được một khách mua dâm. Do đã bàn bạc trước, trong lúc Tài thỏa thuận giá bán dâm thì các đối tượng còn lại sẽ tìm cách lấy trộm xe của khách. Tuy nhiên, do khách khóa cổ xe nên đối tượng không lấy trộm được. 

Quý ông bị mất xe khi mua dâm ở quận 10, TP HCM - Ảnh 1.

Nhóm Nguyễn Ngọc Tài tại công an

Sau đó, nhóm Tài đưa khách đến một khách sạn ở quận 10 để bán dâm và thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Khi khách đang tắm, Tài lấy trộm chìa khóa đưa đồng bọn lấy xe. Sau khi thực hiện hành vi mua bán dâm xong, Tài nhanh chóng rời đi. 

Nhóm này mang xe vừa chiếm đoạt đem cầm lấy tiền tiêu xài. Qua rà soát, ngày 26-11, công an phát hiện nhóm Tài tại Công viên 23-9 nên mời về trụ sở làm việc.

Tài khai thường hoạt động ở khu vực trung tâm và "con mồi" thường là du khách nước ngoài. Do dịch bệnh không có du khách nên nhóm này chuyển hướng sang là người Việt Nam. Hiện vụ việc được chuyển cho Công an quận 10 để điều tra theo thẩm quyền.

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an quận 3 bắt nóng đối tượng Võ Phú Quý
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi thông tin vụ giật điện thoại lan truyền trên mạng xã hội, Công an quận 3 (TP HCM) đã bắt giữ Võ Phú Quý cùng hai người tiêu thụ tài sản.
Tình tiết bất ngờ vụ mất hàng chục thùng hồ sơ, tài liệu tại một ban thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan công an bước đầu đã xác minh, làm rõ được nguyên nhân một số lượng lớn hồ sơ, tài liệu của Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa, là đơn vị trực thuộc UBND tỉnh này, bị mất trộm
CLIP: Vây bắt 46 thanh thiếu niên mang kiếm, “bom xăng” đi hỗn chiến
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập dùng hung khí để đi “hỗn chiến”.
Khám xét nơi làm việc của một Phó giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi làm việc của Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tại Nghệ An
Nổ súng vì vợ bị bạn bêu xấu trên mạng xã hội

Nổ súng vì vợ bị bạn bêu xấu trên mạng xã hội

(NLĐO)- Sang lấy hình vợ của Nghĩa đăng lên bêu xấu trên mạng xã hội. Tức giận, Nghĩa mượn súng của Hiếu, rồi cùng Chung và Cường qua nhà Sang bắn 2 phát...