12/10/2021 20:27

Qua đêm ở nhà bạn trai ngoại quốc, cô gái làm điều xằng bậy

(NLĐO)- Ngủ qua đêm ở nhà bạn trai ngoại quốc, Hồ Thị Thu Hằng đã trộm chiếc laptop đem đi bán và chặn liên lạc với bị hại.

Ngày 12-10, tin từ Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết Công an quận này đang tạm giữ hình sự Hồ Thị Thu Hằng (31 tuổi, ở thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Qua đêm ở nhà bạn trai ngoại quốc, cô gái làm điều xằng bậy - Ảnh 1.

Hồ Thị Thu Hằng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo cảnh sát, qua ứng dụng hẹn hò Tinder, Hằng làm quen với anh Shabir Ali (quốc tịch Ấn Độ). Tối 3-10, người đàn ông ngoại quốc rủ Hằng đến nhà chơi và ngủ lại.

Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 4-10, Hằng tỉnh giấc rồi trộm chiếc laptop của anh Ali. Sau đó, cô gái này chặn liên lạc với bạn trai ngoại quốc và đem chiếc laptop đi bán.

Nhận đơn trình báo, vào cuộc điều tra, cơ quan điều tra xác định chiếc laptop của anh Ali đang ở một cửa hàng sửa chữa. Giá trị của máy tính là 26 triệu đồng.

Làm việc với cảnh sát, Hằng thừa nhận hành vi phạm tội.

Hằng có một tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Nguyễn Hưởng

Tin liên quan

Viết bình luận

"Yêng hùng xa lộ" phải trị từ nhiều phía
1 giờ trước 548 1k
Quy định và chế tài đã có và cũng rất nghiêm khắc nhưng nạn đua xe trái phép có chiều hướng tăng, đòi hỏi cần có những giải pháp cấp bách và căn cơ hơn nữa
Đà Nẵng: Chồng tử vong cạnh người vợ nằm trùm chăn kín người
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngửi thấy mùi khét, người dân phá cửa xông vào căn chung cư ở Đà Nẵng thì phát hiện người đàn ông đã tử vong với nhiều vết bỏng
Công an TP HCM truy tìm người đàn ông trộm hơn 100 lượng vàng
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Chủ tiệm vàng trình báo mất hơn 100 lượng vàng, qua trích xuất camera, công an bước đầu xác định đặc điểm kẻ trộm.
Khởi tố giám đốc một trung tâm đăng kiểm và 4 bị can
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Điều tra sai phạm tại Trung tâm đăng kiểm 29-15D (Hà Nội), Công an đã khởi tố bị can với Phạm Chí Công, giám đốc Trung tâm đăng kiểm này, cùng 4 bị can khác