27/02/2022 18:28

Phát hiện gần 2 tấn hàng "lạ" chở trên chiếc ô tô tải

(NLĐO)-Gần 2 tấn hàng nội tạng bò không rõ nguồn gốc chở trên ôtô tải từ Đà Nẵng ra Huế nếu không được cơ quan chức năng phát hiện thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngày 27-2, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đang tiến hành các thủ tục để bàn giao cho cơ quan thú y xử lý theo đúng chức năng, thẩm quyền về số lượng gần 2 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc.

Phát hiện gần 2 tấn hàng lạ chở trên chiếc ô tô tải - Ảnh 1.

Những bao chứa nội tạng bò được chở trên ôtô tải bị cơ quan công an phát hiện

Trước đó, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với CSGT phát hiện, bắt giữ ôtô tải BKS 43H-01226 khi đang lưu thông trên QL1 đoạn qua khu vực Đá Bạc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

​Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện trên xe có 19 thùng nội tạng bò không rõ nguồn gốc với tổng trọng lượng gần 2 tấn.

Quang Nhật

Tin liên quan

Viết bình luận

Cục thuế Bình Dương lên tiếng việc một cán bộ trong ngành chống đối đo nồng độ cồn
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Một cán bộ chi cục thuế nhất quyết không chịu đo nồng độ cồn, mà chạy thẳng vào quán cà phê, sau đó đôi co với lực lượng Cảnh sát giao thông bằng những lời lẽ khiếm nhã.
Thầy giáo sát hại bố vợ chỉ vì câu nói
28/9/2023 548
(NLĐO) – Bị cáo Trần Anh Vinh từng là thầy giáo, nhưng do một phút thiếu kiềm chế trong cơn nóng giận đã dùng dao sát hại bố vợ.
Cán bộ ngân hàng xưng "mày, tao" đấm vào mặt CSGT khi được yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn
28/9/2023 548
(NLĐO)- Khi CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, một cán bộ ngân hàng đã không hợp tác, xưng "mày, tao" và đấm vào mặt CSGT
Khánh Hòa: Một cựu phó chủ tịch phường bị bắt vì lạm quyền
28/9/2023 548
(NLĐO)- VKSND thị xã Ninh Hoà (tỉnh Khánh Hoà) phê chuẩn quyết định bắt tạm giam cựu Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Hải để tiếp tục điều tra, xử lý về tội danh “lạm quyền trong khi thi hành công vụ”.
Công ty D.A.C phải bồi thường 21 tỉ đồng cho Công ty Phú Long

Công ty D.A.C phải bồi thường 21 tỉ đồng cho Công ty Phú Long

(NLĐO) – Tại phiên xử phúc thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên buộc Công ty D.A.C phải trả cho Công ty Phú Long 21 tỉ đồng tiền phạt do vi phạm hợp đồng.