20/09/2020 09:31

Phát hiện 102 người đang mở "tiệc ma túy” trong quán bar ở Tiền Giang

(NLĐO) - Công an kiểm tra quán bar có 159 người thì có đến 102 người dương tính với các chất ma túy. Đây là lần thứ 2, quán bar New Club bị phát hiện số người sử dụng ma túy rất đông.

Sáng 20-9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Tiền Giang cùng Công an TP Mỹ Tho tạm giữ 102 người để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy trong quán bar New Club ở phường 5, TP Mỹ Tho.

Phát hiện 102 người đang mở tiệc ma túy” trong quán bar ở Tiền Giang - Ảnh 1.

Công an kiểm tra quán bar ..

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp Phòng Cảnh sát quản lý về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP Mỹ Tho tiến hành kiểm tra quán bar New Club thì phát hiện 159 người có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Phát hiện 102 người đang mở tiệc ma túy” trong quán bar ở Tiền Giang - Ảnh 2.

Có rất nhiều người dương tính với các chất ma túy

Tiến hành test nhanh ma túy số người nói trên, kết quả có 102 người dương tính. Tại hiện trường, cảnh sát còn thu giữ một số ma túy chưa kịp phi tang và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Đây là lần thứ 2, quán bar New Club bị phát hiện số người sử dụng ma túy rất đông.

M.SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Tên trên giấy khai sinh xấu, muốn đổi lại được không?
15/1/2021 548 1k
Bạn đọc Nguyễn H. (TP HCM) hỏi: "Ba mẹ đặt cho tôi cái tên không hay lắm, hay gây hiểu lầm. Tôi muốn đổi tên trong giấy khai sinh có được không và tôi cần đến đâu để được giải quyết?".
Viên chức một trung tâm thuộc Bộ TN-MT và 6 người khác bị khởi tố
15/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an tỉnh Ninh Bình vừa phá chuyên án, khởi tố 7 người về các tội "Giả mạo trong công tác", "Làm giả giấy tờ tài liệu của cơ quan, tổ chức", trong đó có cả viên chức một trung tâm thuộc Bộ TN-MT.
Nữ đại gia khai đưa 150.000 USD cho 1 cục trưởng để "chạy chức"
15/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Một người phụ nữ đã bị lừa "chạy chức" phó vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế thuộc Văn phòng Chính phủ với chi phí hơn 27 tỉ đồng cùng nhiều tài sản khác.
2 "cẩu tặc" mang chó câu trộm đi bán gặp ngay công an
15/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Sau khi câu trộm được 1 con chó nặng khoảng 30 kg, 2 "cẩu tặc" ở Thanh Hóa đã mang đi tiêu thụ nhưng trên đường đi đã bị công an phát hiện, bắt giữ.
Chia tay người tình đồng tính, nam thanh niên ở TP HCM bị sát hại

Chia tay người tình đồng tính, nam thanh niên ở TP HCM bị sát hại

(NLĐO) - Trong thời gian quen nhau, người đàn ông cho người tình đồng tính mượn tiền và cả hai nảy sinh mâu thuẫn sau đó, hậu quả một người bị đâm chết.