05/01/2018 10:43

"Nóng trong người", uống trà...trong trại giam

Nghe Bảo chửi thề, Hoàng "nóng trong người", muốn dạy cho Bảo bài học nên rủ nhóm bạn cùng đi. hai bên hỗn chiến, làm 1 người bị thương nặng.

Ngày 3-1, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, thực hiện lệnh bắt tạm giam Hà Đức Trung (1999, trú tổ 57, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ) và Võ Văn Hoàng (1995, trú tổ 8, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cùng thời hạn 2 tháng để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi "Cố ý gây thương tích". Đây là 2 trong số hơn 10 đối tượng sử dụng hung khí đánh nhau gây thương tích tại địa bàn P. Khuê Trung.

Nóng trong người, uống trà...trong trại giam - Ảnh 1.

Hà Đức Trung (trái) và Võ Văn Hoàng.

21 giờ ngày 14-12-2017, Hà Đức Trung, Võ Văn Hoàng cùng Nguyễn Hoàng Vỹ (1999, trú P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ), Đặng Công Độ (1996), Lê Đức Huy (1999), Lê Công Nghĩa (2000, trú P. Hòa Xuân) nhậu tại quán Trường Sinh (Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Trong lúc nhậu, Nguyễn Văn Bảo (1999, trú tổ 34, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ) liên tục gọi điện cho Vỹ rủ đi uống cà-phê nhưng Vỹ không muốn đi nên không nghe máy. 


Khi Bảo gọi đến lần thứ 5 thì Vỹ đưa ĐTDĐ cho Hoàng với mục đích nhờ Hoàng nói chuyện để Bảo không gọi điện đến làm phiền nữa. Trong lúc trao đổi qua điện thoại, giữa Hoàng và Bảo nảy sinh mâu thuẫn. Nghe Bảo chửi thề, Hoàng "nóng trong người", muốn dạy cho Bảo bài học.


Hoàng bảo Trung điều khiển xe máy chở về nhà người quen trên đường Nguyễn Xuân Soạn (thuộc địa bàn P. Khuê Trung) lấy 1 cây kiếm và 1 cây đao tự chế để đánh nhau với Bảo. Sau đó, cả hai đến quán cà-phê số 237-Lê Đại Hành, điện thoại rủ Huỳnh Đình Đạt (1997, trú P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu) cùng 2 người bạn tên là Kiều và Hiệp tham gia. 

Sau đó, Hoàng, Trung, Đạt và Hiệp đi trên 2 xe máy đến cầu vượt Ngã ba Huế để tìm Bảo nhưng không thấy. Khi quay về ngã ba Trường Chinh - Nguyễn Phước Nguyên, bộ tứ này thấy Vỹ đang đi bộ cùng Độ, Huy và Nghĩa nên rủ cùng nhập hội đi tìm đánh Bảo.

Cả nhóm về quán cà-phê số 237-Lê Đại Hành, thống nhất đến nhà Bảo tại hẻmt 111-Cách Mạng Tháng Tám (P. Khuê Trung). Tại đây, nhóm Hoàng sử dụng gạch, đá ném vào nhà Bảo rồi tiếp tục đi tìm. 

Cùng thời điểm này, Bảo gọi điện thoại cho Hoàng hẹn đến cầu Nguyễn Tri Phương đánh nhau. Lập tức, nhóm Hoàng hơn 10 người đi xe máy, mang theo hung khí đến điểm hẹn. Tới nơi, Hoàng cùng đồng bọn bị nhóm Bảo núp trong bụi chuối ven đường sử dụng gạch, đá tấn công. Thấy bên Hoàng quân số quá đông, Bảo cùng đồng bọn bỏ chạy. 

Không đánh được đối phương, nhóm của Hoàng mang theo hung khí quay lại hẻm 111-Cách Mạng Tháng Tám tìm Bảo. Tại đây, Hoàng cùng đồng bọn phát hiện Bảo và Nguyễn Bình (1999), Nguyễn Văn Thông (1997, cùng trú P. Khuê Trung) đang ngồi hút thuốc. Lập tức, nhóm của Hoàng và Bảo sử dụng hung khí xông vào hỗn chiến. Hậu quả, Thông bị chém thương tích nặng ở vùng mặt, được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSHS Công an quận Cẩm Lệ phối hợp CAP Khuê Trung tổ chức truy xét nóng số đối tượng tham gia đánh nhau. Kết quả, Hoàng và Trung là 2 đối tượng có vai trò tích cực nhất đã bị bắt giữ để điều tra.


Theo GIA HÂN (Công an Đà Nẵng Online)

Viết bình luận

Thanh niên xăm trổ, húi cua cho vay với lãi suất "cắt cổ"
24 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Từ tháng 10-2021 đến 8-2022, Lê Văn Nguyên đã cho 2 người vay tổng số tiền là 122 triệu đồng với lãi suất "cắt cổ" 144%/năm và thu lợi bất chính gần 75 triệu đồng.
Cô gái ở Quảng Nam chiếm đoạt 930 triệu đồng để "đầu tư" tiền ảo
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Chơi tiền ảo Bitcoin thua lỗ nặng, cô gái 27 tuổi ở tỉnh Quảng Nam vay mượn của nhiều người tiếp tục "đầu tư" nhằm gỡ lại nhưng càng chơi càng lún sâu.
CLIP: Thiếu nữ đi thử vàng rồi tháo chạy cùng tang vật
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Cô gái 23 tuổi ở Bình Dương bỏ chạy khỏi tiệm vàng cùng 2 chiếc nhẫn đang thử trên tay.
Đâm chết bạn nhậu rồi bàn kế đối phó với công an
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Lời qua tiếng lại trong lúc nhậu, gã trai đâm chết bạn rồi bàn bạc với người bạn cùng nhậu cách đối phó khi lên làm việc với công an.
Em tử vong sau khi bị chị trói vào gốc cây suốt đêm

Em tử vong sau khi bị chị trói vào gốc cây suốt đêm

(NLĐO) – Em trai mắc bệnh tâm thần thường xuyên uống rượu về chửi bới, người chị nhẫn tâm trói em vào gốc cây suốt đêm, khiến người em tử vong.