06/03/2019 18:01

Nhóm nam nữ đột nhập vào nhà thờ phá két sắt lấy tiền thuê khách sạn ăn chơi

(NLĐO) - Trong lúc đột nhập vào nhà thờ giáo xứ Yên Hòa (Nghệ An) phá két sắt lấy tiền chơi, một nhóm đối tượng gồm 2 nam, 1 nữ đã bị người dân phát hiện, bắt giữ.

Nhóm nam nữ đột nhập vào nhà thờ phá két sắt lấy tiền thuê khách sạn ăn chơi - Ảnh 1.

Chiếc két sắt nhóm đối tượng phá để trộm tiền - Ảnh người dân cung cấp

Ngày 6-3, ông Vũ Lê Hùng, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Vinh (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), cho biết hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nhóm đối tượng đột nhập vào nhà thờ giáo xứ Yên Hoà trên địa bàn để phá két trộm tiền.

Trước đó, vào ngày 4-3, một nhóm gồm 3 đối tượng (2 nam, 1 nữ) lợi dụng lúc vắng người đã lẻn vào nhà thờ giáo xứ Yên Hoà phá két công đức lấy tiền. Sau khi lấy được tiền, cả nhóm bỏ trốn lên thị xã Hoàng Mai thuê khách sạn ở, ăn chơi. 

Tiếp đến, ngày 5-3, nhóm đối tượng này tiếp tục quay lại nhà thờ trên để phá két khác lấy tiền. Trong quá trình đang lấy tiền trong két, nhóm đối tượng đã bị người dân phát hiện, bắt giữ được 2 người, người cón lại chạy thoát. 

Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Vinh lập tức có mặt tại hiện trường, đồng thời báo lên Công an thị xã Hoàng Mai phối hợp đưa các đối tượng về trụ sở.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhặt được điện thoại, gã thanh niên giả danh, lừa tiền nhiều người
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- 2 tháng sau khi bị mất điện thoại, bà H. "té ngửa" khi phát hiện đối tượng nhặt được điện thoại đã giả danh mình chiếm đoạt tiền của nhiều người.
Bắt giám đốc công ty cho người nước ngoài đội lốt "chuyên gia" nhập cảnh trái phép
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Đối tượng lấy danh nghĩa là giám đốc 3 công ty tại Việt Nam để bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh trái phép theo dạng “chuyên gia”.
Phá chuyên án ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bình Định
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Liên quan đến chuyên án ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở tỉnh Bình Định vừa được triệt phá, cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 16 đối tượng, trong đó có 1 chủ khách sạn.
Bắt ông "trùm" đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam khi vừa từ TP HCM về
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đầu năm 2021, Nguyễn Văn Hán đứng ra móc nối cùng một số đối tượng khác tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Khi một số đối tượng trong đường dây bị bắt giữ, Hán đã nhanh chân bỏ trốn.
Một phụ huynh trình báo công an chuyện con gái 14 tuổi vào khách sạn với bạn trai

Một phụ huynh trình báo công an chuyện con gái 14 tuổi vào khách sạn với bạn trai

(NLĐO) – Phát hiện con gái 14 tuổi đi chơi với bạn trai rồi bị đưa vào khách sạn quan hệ tình dục, một phụ huynh tại Đà Nẵng đã lập tức đi tố cáo với công an.