22/08/2021 14:42

Nhóm 13 nam, nữ thuê khách sạn chơi ma túy bất chấp dịch bệnh

(NLĐO) - Công an Quảng Bình đã bắt quả tang nhóm 13 đối tượng nam, nữ đã thuê khách sạn để sử dụng ma túy, "bay lắc" tập thể.

Ngày 22-8, Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết vừa bắt quả tang nhóm 13 đối tượng về hành vi thuê phòng khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy "bay lắc".

Nhóm 13 nam, nữ thuê khách sạn chơi ma túy bất chấp dịch bệnh - Ảnh 1.

Các đối tượng thuê phòng khách sạn để "bay lắc"

Trước đó, lúc 3 giờ 30 phút ngày 21-8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Đồng Hới đã phối hợp với Công an phường Hải Thành bất ngờ ập vào khách sạn PaPa Đồng Hới (đường Trương Pháp, phường Hải Thành) và bắt quả tang nhóm 13 đối tượng (cả nam và nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để "bay lắc" tập thể tại các phòng 110, 203 và 104.

Nhóm 13 nam, nữ thuê khách sạn chơi ma túy bất chấp dịch bệnh - Ảnh 2.

Khách sạn PAPA Đồng Hới

Theo Công an TP Đồng Hới, nhóm 13 đối tượng này có tuổi đời khá trẻ, có trường hợp sinh năm 2003, đến từ các địa phương huyện Bố Trạch, Quảng Ninh (Quảng Bình) và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn để các đối tượng dùng cho việc "bay lắc" tập thể.

Nhóm 13 nam, nữ thuê khách sạn chơi ma túy bất chấp dịch bệnh - Ảnh 3.

Hà Thanh Ngọc là người quản lý khách sạn đã có hành vi cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ 110, 104, 203

Khách sạn PaPa Đồng Hới do Hà Thanh Ngọc (SN 1976; quê huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) là người được giao quản lý. Tuy nhiên, Ngọc đã cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Ngọc và 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an TP HCM triệu tập ca sĩ Vy Oanh
12 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Công an TP HCM đã có giấy triệu tập ca sĩ Vy Oanh do liên quan đến đơn tố giác của con trai bà Nguyễn Phương Hằng.
Nhóm tội phạm tuổi "teen" gây ra hàng loạt vụ trộm
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhóm tội phạm tuổi "teen" khai nhận gây ra gần chục vụ trộm cắp tài sản tại các quận, huyện trên địa bàn TP Hải Phòng
Hành động mới của con trai bà Nguyễn Phương Hằng
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ông Nguyễn Quang Tuấn, con trai bà Nguyễn Phương Hằng - nguyên tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, tiếp tục gởi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị cho mẹ ông được tại ngoại trước khi ra tòa
Nhóm phụ nữ biến hạt mạch nha thành thuốc "kim sương", bán giá gấp 18 lần
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Đóng giả làm thầy thuốc đông y, nhóm phụ nữ tại Đà Nẵng rao bán thuốc “kim sương” giá 1 triệu đồng/kg.
Điều tra vụ một người Việt bị FBI truy nã tội rửa tiền

Điều tra vụ một người Việt bị FBI truy nã tội rửa tiền

(NLĐO)- Các cơ quan chức năng Việt Nam đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một người Việt bị Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) truy nã với tội danh rửa tiền