03/08/2022 19:54

Nhân viên cơ sở massage ở TP HCM làm "ảo thuật", trộm tiền của khách

(NLĐO) - Được khách tin tưởng giao chìa khóa tủ đựng đồ cá nhân, nhân viên cơ sở massage đã trộm tiền rồi bỏ trốn.

Ngày 3-8, Công an quận 11 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tùng (SN 1981, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo thông tin ban đầu, Tùng là nhân viên tạp vụ tại cơ sở mát-xa A.M. trên đường 3 Tháng 2,  phường 12, quận 11 (TP HCM). Ngày 30-7, ông Đ. (SN 1960) đến massage tại cơ sở A.M.

Nhân viên cơ sở massage ở TP HCM làm ảo thuật, trộm tiền của khách - Ảnh 1.

Nguyễn Thanh Tùng thừa nhận hành vi của mình

Khi vào, ông Đ. thay đồ và để 10,6 triệu đồng trong túi đồ rồi khóa tủ lại. Do tin tưởng nên ông Đ. đưa chìa khóa cho Tùng giữ giúp. 

Sau khi massage xong, ông Đ. xuống mở tủ chuẩn bị về thì phát hiện mất 10,6 triệu đồng nên báo quản lý. Cùng lúc này, một khách nam khác cũng thông báo mất 21 triệu đồng trong tủ số 10.

Nhận được tin báo, Công an quận 11 đã đến hiện trường lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera thu thập thông tin.

Tại cơ quan, Tùng khai nhận toàn bộ hành vi. Sau khi trộm tiền của khách, Tùng đến phòng trọ của bạn gái tá túc. Tùng đã xài 3 triệu đồng trong số tiền đã trộm.


PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp một mực kêu oan
18 phút trước 548 1k
(NLĐO)- VKSND Cấp cao tại TP HCM giữ nguyên quan điểm luận tội, khẳng định bản án sơ thẩm là đúng người, đúng tội.
Ném chất bẩn, đặt tiểu quách ở nhà nữ sinh lớp 11 vì bị ngăn cấm yêu đương
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bị gia đình nữ sinh lớp 11 phát hiện ngăn cấm không cho yêu đương, Đinh Văn Thịnh ở Hà Nam đã liên tục kéo tới phá phách, quấy rồi, thậm chí ném chất bẩn, đặt quách tiểu trước nhà bạn gái
Lập hồ sơ thanh toán khống, 3 cán bộ bị khởi tố
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lập hồ sơ thanh toán khống, gây thất thoát nhiều tỉ đồng, 3 cán bộ Công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Bắc Nghệ An đã bị khởi tố
Người phụ nữ ở Quảng Nam đang tâm tấn công rồi cướp vàng của cụ bà 71 tuổi
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Thấy cụ bà 71 tuổi ở nhà một mình, người phụ nữ 44 tuổi tiếp cận, lục tìm tài sản trên người rồi xô cụ bà ngã xuống giường, cướp lấy 11 khâu vàng.
Án mạng trong khu công nghiệp ở Đồng Nai

Án mạng trong khu công nghiệp ở Đồng Nai

(NLĐO)- Thấy Hiếu lén sử dụng điện thoại trong giờ làm việc tại công ty, Cường nhắc nhở thì bị cự lại rồi án mạng xảy ra.