12/10/2021 16:27

Nhân viên cây xăng ngủ gục, trộm lẻn vào cạy tủ bị camera ghi lại

(NLĐO) - Lợi dụng lúc nhân viên cây xăng ngủ quên vào rạng sáng khi đang đợi khách bơm xăng, 1 thanh niên đã lẻn vào bên trong để cạy tủ, lấy cắp tiền.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ 30 phút, ngày 12-10, nhân viên một cây xăng tư nhân trên Quốc lộ 1, đoạn qua thôn Phú Hưng, xã Hàm Mỹ (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) ngủ quên trên ghế trong khi đợi bơm xăng. Lúc này, một thanh niên mang khẩu trang sau khi quan sát đã lẻn vào bên trong.

Camera ghi lại cảnh thanh niên đột nhập cây xăng

Đối tượng này kéo nhẹ cánh cửa kính để tính đột nhập vào bên trong cửa hàng. Tuy nhiên sau khi quay lưng lại, người này thấy trên bàn làm việc có chiếc tủ kính nên đã tiến đến để lục lấy tiền. 

Nhân viên cây xăng ngủ gục, trộm lẻn vào cạy tủ bị camera ghi lại - Ảnh 2.

Nam thanh niên định mở cửa đột nhập bên trong. (Ảnh cắt từ clip)

Khi đang lục lấy tiền trong ngăn tủ thì có một chiếc xe pha đèn vào bên trong để ghé đổ xăng nên đối tượng cầm theo số tiền trộm được bỏ chạy.

Thời điểm này, nhân viên cây xăng đã tỉnh dậy nhưng vẫn không hề hay biết bị mất trộm. Qua trình báo của cây xăng, số tiền bị mất trộm hơn 4 triệu đồng.

Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an TP HCM thông tin án mạng xôn xao ở Nhà Bè
21 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Hai người từng là bạn bè nhưng vì số tiền 5 triệu đồng mà một người tử vong, một người đối diện với sự trừng phạt của pháp luật.
Khởi tố vụ án mua bán 2 con rùa rất quý hiếm
34 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Liên quan vụ vận chuyển 2 con rùa rất quý hiếm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án.
Đại gia bất động sản cùng tình nhân thác loạn tập thể
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Gửi nhiều hình ảnh, clip thác loạn cho đối tác, người thân của người tình cũ, Đoàn Phương Anh (Hà Nội) đã đe doạ, tống tiền nhiều lần vị Tổng giám đốc công ty hoạt động về lĩnh vực xây dựng và bất động sản.
Bị chia tay, gửi "ảnh nóng" cho chồng người tình
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – HĐXX cấp phúc thẩm nhận định hành vi gửi "ảnh nóng" của bị cáo có động cơ đê hèn, làm nhục người khác.
Nguyên kế toán Phòng Nội vụ lừa "chạy việc" gần 1 tỉ đồng

Nguyên kế toán Phòng Nội vụ lừa "chạy việc" gần 1 tỉ đồng

(NLĐO) - Do nợ nần không có khả năng chi trả và cần tiền tiêu xài, nguyên kế toán Phòng Nội vụ đã lừa đảo bằng hình thức "chạy việc" để chiếm đoạt gần 1 tỉ đồng.