20/11/2015 12:49

Nhà xây chưa xong, cai thầu làm chết hàng xóm

(NLĐO) – Do căn nhà xây bậc tam cấp lấn chiếm lối đi nên người hàng xóm đã đập bỏ. Cãi nhau dẫn đến xô xát, cai thầu xây dựng đã đánh chết người này.

Ngày 17-11, VKSND TP HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Bùi Văn An (SN 1986, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Bùi Văn An quản lý nhóm thợ sửa chữa 2 căn nhà không số tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM. Trong đó, căn nhà thứ nhất có cửa hướng ra đường hẻm, căn thứ hai đối diện với nhà của ông Nguyễn Minh Quyền.

Sáng 29-9-2014, thấy thợ đến làm, ông Quyền cho biết đã đập một phần của bậc tam cấp 2 căn nhà do lấn chiếm lối đi chung và yêu cầu đập phần còn lại.

Biết chuyện, Bùi Văn An cự cãi với ông Quyền nên bị ông này vào căn nhà gần đó lấy xẻng ra đuổi đánh. An bỏ chạy, sau đó quay lại 2 căn nhà để đốc thúc thợ xây. Ông Quyền lại cầm xẻng xông đến đánh An, đồng thời vợ ông Quyền cũng chạy đến đánh. Bị lưỡi xẻng rớt trúng chân gây chảy máu và bụi bay vào mắt, An đã đánh liên tiếp vào người khiến ông Quyền té ngã. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Quyền tử vong ngay hôm sau.

Phạm Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Truy tố 13 cựu cán bộ Công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - VKSND Tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố 13 cựu cán bộ Công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM.
Nổ súng vì vợ bị bạn bêu xấu trên mạng xã hội
4/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Sang lấy hình vợ của Nghĩa đăng lên bêu xấu trên mạng xã hội. Tức giận, Nghĩa mượn súng của Hiếu, rồi cùng Chung và Cường qua nhà Sang bắn 2 phát...
Bắt giữ thêm 3 thanh niên trong vụ án giết người ở Đắk Lắk
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - 26 đối tượng mang theo nhiều hung khí nguy hiểm lao vào đánh chém một nhóm thanh niên để giải quyết mâu thuẫn.
Công an khám xét một trụ sở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan công an đã tiến hành khám xét tại trụ sở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An, thu giữ, niêm phong nhiều tài liệu liên quan để phục vụ điều tra
Khởi tố gã đàn ông sát hại nhân tình ở Bạc Liêu

Khởi tố gã đàn ông sát hại nhân tình ở Bạc Liêu

(NLĐO) – Níu kéo tình cảm không thành, Lương Thanh Lâm đã nhẫn tâm sát hại nhân tình tại tiệm tạp hóa của gia đình nạn nhân.