13/04/2021 16:33

Người đàn ông bán rau bị nhóm cán bộ trật tự đô thị hành hung

(NLĐO)- Đang ngồi bán rau trên đường, anh Triệu La Luyện mâu thuẫn với nhóm người trong đội trật tự đô thị TP Bắc Kạn, anh Luyện sau đó bị nhóm người đánh dẫn tới bị thương.

Chiều 13-4, một lãnh đạo UBND TP Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) xác nhận đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 4 cán bộ trật tự đô thị TP để làm rõ việc đánh người bán rau, xảy ra hôm 9-4.

Người đàn ông bán rau bị nhóm cán bộ trật tự đô thị hành hung - Ảnh 1.

Anh Triệu La Luyện bị thương sau khi bị nhóm người đánh

4 cán bộ trật tự đô thị bị đình chỉ công tác gồm: Ông Hoàng Văn Chánh, phó đội trưởng đội quản lý trật tự đô thị, các ông Nguyễn Văn Dịu, Vũ Anh Tú và Nguyễn Cao Đại (cán bộ và nhân viên). Thời gian đình chỉ công tác từ ngày 13 đến 19-4. Việc đình chỉ để phục vụ công tác xác minh của công an, các cá nhân kiểm điểm giải trình và là cơ sở để UBND TP Bắc Kạn có quyết định xử lý tiếp theo.

Trước đó, chiều 9-4, anh Triệu La Luyện (ở xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông) chở một số rau rừng hái được xuống ngồi bán tại khu vực đường nội thị trong tổ 8, phường Đức Xuân.

Đến khoảng 17 giờ 30 phút, đội quản lý trật tự đô thị TP Bắc Kạn đến kiểm tra, tịch thu hàng của anh Luyện. Anh Luyện giằng co lấy lại hàng nhưng sau đó bị nhóm người của đội quản lý trật tự đô thị TP Bắc Kạn lao vào hành hung.

Sau khi xảy ra xô xát, anh Luyện bị đa chấn thương, chảy máu ở mặt nên đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Linh Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ gửi tiền SCB thành mua bảo hiểm: Chuyển tố giác sang cơ quan điều tra Bộ Công an
6/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã chuyển thông tin tố giác của người dân sang cơ quan công an theo đúng thẩm quyền
Bắt Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An cùng 9 thuộc cấp
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An cùng 9 thuộc cấp bị bắt giữ để điều tra về việc nhận tiền để bỏ qua lỗi cho các xe trong quá trình đăng kiểm
Cựu cán bộ bệnh viện ở Kiên Giang khiến ngân hàng “ôm hận”
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc đang bị truy tố, chờ đưa ra xét xử thì 1 trong 2 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của chi nhánh ngân hàng tại Kiên Giang đã tử vong do bệnh lý.
Diễn biến vụ không rọ mõm chó còn đánh người ở quận 7
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Công an quận 7 (TP HCM) đã vào cuộc vụ người đàn ông không rọ mõm chó còn có hành vi gây thương tích đối với người khác tại chung cư Q7 Saigon Riverside.