08/04/2016 12:35

Nghi án tông chết người rồi bỏ mặc trên đường

(NLĐO) – Có người thấy người đàn ông nằm giữa đường nhưng chỉ dừng lại khiêng lên lề rồi bỏ đi vì sợ bị liên lụy.

Đến 10 giờ 30 phút sáng nay, 8-4, công an vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ chết người xảy ra tại khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, sáng sớm cùng ngày, người đi tập thể dục thấy thi thể một người đàn ông nằm trên lề đường. Công an xác định nạn nhân là ông Phạm Văn Diên (45 tuổi, quê Nình Bình, tạm trú phường Tân Đông Hiệp).

Vợ ông Diên hay tin dữ chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết rồi ngất lịm, được đưa đi cấp cứu sau đó.


Thi thể nạn nhân nằm đắp chiếu gần mép đường

Thi thể nạn nhân nằm đắp chiếu gần mép đường

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trên lề đường, gần tường rào của công ty, cạnh đó là vệt máu dài cùng mảnh vỡ của xe máy (nghi là xe Air Blade). Người dân tại hiện trường phỏng đoán khoảng 23 giờ ngày 7-4, ông Diên đi bộ từ chỗ làm về phòng trọ thì bị một người đi xe Air Blade tông.

Theo thông tin ban đầu, công an đã lấy lời khai 2 thanh niên. Hai người cho biết, khuya 7-4, họ đi chơi về thì thấy ông Diên bị tai nạn nằm dưới đường. Họ khiêng ông lên lề đường nằm rồi bỏ đi vì sợ bị liên lụy.

Ông Diên vừa đến Bình Dương tìm việc và được nhận làm bảo vệ cách đây 3 ngày. Do gia cảnh ông quá khó khăn, người dân đã lập thùng quyên góp để lo hậu sự cho ông.

Tin-ảnh: N. Phú

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Chân tướng đối tượng bị truy nã vẫn thủ súng để phạm tội
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Có 2 tiền án và đang bị truy nã về tội mua bán trái phép chất ma túy, Trần Quốc Hùng vẫn "thủ" súng và 40 viên đạn để tiếp tục phạm tội.
Cơ quan chức năng cần xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia pháp luật cho rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiểm soát, xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng xã hội.
Thanh niên dương tính SARS-COV-2 "làm loạn" tại chốt kiểm dịch, 60 người phải cách ly
12/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Quý, người gây rối tại chốt kiểm soát dịch sau đó được xác định dương tính SARS-CoV-2 khiến 60 người trở thành F1.
Bà trùm lĩnh vực cà phê ra chiêu độc chiếm đoạt gần 70 tỉ đồng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Điều hành nhiều công ty, ký hợp đồng mua bán cà phê nhưng một phụ nữ đã sử dụng nhiều thủ đoạn để chiếm đoạt hơn 2.148 tấn cà phê các loại.
Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

(NLĐO)- Khi biết người dân có nhu cầu xin việc, Nguyễn Văn Tùng ở Thanh Hóa "nổ" là công an mật đang nằm vùng, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tiền.