13/07/2018 07:35

Nam thanh niên chết lõa thể bên cạnh 2 gói thuốc chuột trong phòng trọ

(NLĐO) – Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 2 gói thuốc diệt chuột bên cạnh thi thể lõa thể của nam thanh niên.

Sáng 12-7, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Lê Hoàng N. (32 tuổi, chưa rõ địa chỉ thường trú).

Nam thanh niên chết lõa thể bên cạnh 2 gói thuốc chuột trong phòng trọ - Ảnh 1.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến nhà trọ xem

Chủ một nhà trọ trong hẻm 1, đường Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu cho biết anh N. đến đây thuê phòng được vài tháng để ở cùng vợ với 1 con. Khoảng 17 giờ ngày 12-7, khi gõ cửa phòng anh N. để thu tiền điện nhưng không được nên chủ nhà trọ trèo lên cửa thông gió thì tá hỏa khi phát hiện anh N. nằm chết trong tình trạng lõa thể.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 2 gói thuốc diệt chuột. Trong khi đó, vợ anh N. không có mặt tại hiện trường.

Tin -ảnh: PHONG KHÊ

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc quy tụ nhiều giang hồ máu mặt
14/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Qua thời gian theo dõi, Bộ Công an đã triệt phá thành công đường dây cờ bạc quy tụ nhiều giang hồ máu mặt giáp ranh giữa TP HCM và Bình Dương.
Say rượu chửi bới, đập phá đồ trong nhà, bị vợ đánh tử vong
14/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Sau khi uống rượu say, ông P. đã chửi bới, đập phá đồ đạc trong nhà và đã bị vợ siết cổ, dùng gậy gỗ đánh dẫn tới tử vong.
Nam sinh 23 tuổi điều hành đường dây gái gọi sinh viên giá 3-10 triệu đồng/lượt
14/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Đang là sinh viên sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, Lê Văn Sơn điều hành môi giới mại dâm với những "chân dài" phần lớn cũng là sinh viên với giá 3-10 triệu đồng/lượt.
Nữ kế toán hợp đồng tống tiền Chủ tịch xã
14/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Đe doạ tố cáo sai phạm lên các cấp có thẩm quyền, Nguyễn Thị Vui, kế toán hợp đồng tại UBND xã Tốt Động (Hà Nội), đã yêu cầu chủ tịch UBND xã này đưa mình 290 triệu đồng.
Cô gái làm nghề uốn sấy tóc dương tính SARS-CoV-2: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh

Cô gái làm nghề uốn sấy tóc dương tính SARS-CoV-2: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh

(NLĐO)- Liên quan vụ việc chị N.T.M. làm nghề uốn sấy tóc dương tính với SARS-CoV-2 khai báo thiếu trung thực, Công an TP Vinh đã khởi tố vụ án hình sự “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy...