18/02/2016 20:58

Môi giới mại dâm cho khách Tây, 3 "tú bà" bị kháng nghị tăng án

(NLĐO) - Các "tú bà" trên rất kén chọn khách mua dâm, chỉ cho tiếp viên đi khách nước ngoài sau khi ăn uống tại nhà hàng của mình.

VKSND Cấp cao tại TP HCM vừa ký kháng nghị yêu cầu cấp phúc thẩm xử theo hướng tăng hình phạt đối với Nguyễn Thị Ngọc Loan (SN 1976), Nguyễn Thị Nguyệt Lan (SN 1981) và Phạm Thị Hoa (SN 1982) về tội “Môi giới mại dâm”.

Nguyễn Thị Nguyệt Lan và Phạm Thị Hoa lúc mới bị bắt
Nguyễn Thị Nguyệt Lan và Phạm Thị Hoa lúc mới bị bắt

Loan và Lan là chủ Nhà hàng Sinoba còn Hoa là chủ Nhà hàng Hai Chị Em (quận 1, TP HCM), chuyên phục vụ cho khách nước ngoài. Các nữ tiếp viên ở đây không được trả lương mà sống bằng tiền boa, tiền bán dâm cho khách sau khi họ ăn uống tại nhà hàng. Theo đó, tiếp viên nào muốn đi khách phải đưa 500.000 đồng cho các "tú bà" hoặc uống 7 ly rượu (70.000 đồng/ly).

Tối 15-10-2014, sau khi ăn uống tại Nhà hàng Sinoba, hai tiếp viên nữ cùng hai người đàn ông Hàn Quốc đến khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an bắt quả tang.

Loan và Lan khai nhận đã thu lợi bất chính hơn 255 triệu đồng từ việc môi giới mại dâm cho khách ngoại quốc, Hoa thu lợi 189 triệu đồng. Ngoài ra, Loan còn có cổ phần tại một nhà hàng khác cũng chuyên môi giới mại dâm cho khách nước ngoài.

Xử sơ thẩm, TAND TP HCM tuyên phạt Loan và Lan cùng mức án 10 tháng 10 ngày tù, Hoa 10 tháng tù.

Theo VKSND Cấp cao tại TP HCM, các "tú bà" trên tổ chức môi giới mại dâm nhiều lần, đối với nhiều người, quy mô lớn và thu lợi bất chính với số tiền đặc biệt lớn. Bản án sơ thẩm không nghiêm, không tương xứng với tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi mà các bị cáo đã thực hiện, gây bức xúc trong nhân dân.

Tin-ảnh: P. Dũng

Viết bình luận

CLIP: Chân tướng đối tượng bị truy nã vẫn thủ súng để phạm tội
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Có 2 tiền án và đang bị truy nã về tội mua bán trái phép chất ma túy, Trần Quốc Hùng vẫn "thủ" súng và 40 viên đạn để tiếp tục phạm tội.
Cơ quan chức năng cần xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia pháp luật cho rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiểm soát, xử lý hành vi livestream chửi bới trên mạng xã hội.
Thanh niên dương tính SARS-COV-2 "làm loạn" tại chốt kiểm dịch, 60 người phải cách ly
12/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Quý, người gây rối tại chốt kiểm soát dịch sau đó được xác định dương tính SARS-CoV-2 khiến 60 người trở thành F1.
Bà trùm lĩnh vực cà phê ra chiêu độc chiếm đoạt gần 70 tỉ đồng
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Điều hành nhiều công ty, ký hợp đồng mua bán cà phê nhưng một phụ nữ đã sử dụng nhiều thủ đoạn để chiếm đoạt hơn 2.148 tấn cà phê các loại.
Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

Nổ là "công an mật nằm vùng" để lừa đảo xin việc

(NLĐO)- Khi biết người dân có nhu cầu xin việc, Nguyễn Văn Tùng ở Thanh Hóa "nổ" là công an mật đang nằm vùng, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tiền.