28/10/2015 17:06

Luật sư tiếp tục kiến nghị đình chỉ điều tra ông Huỳnh Văn Nén

(NLĐO)- Sau khi được tại ngoại, ông Huỳnh Văn Nén đã đi khám mắt và được chỉ định mổ vào ngày 5-11.

Ngày 28-10, ông Huỳnh Trung Nghĩa (anh rể của ông Huỳnh Văn Nén) cho biết các luật sư bảo vệ pháp lý cho ông Nén đã gửi đơn đến các cơ quan tố tụng của tỉnh Bình Thuận đề nghị đình chỉ điều tra đối với bị can này.

Theo các luật sư, từ ngày 5-1-2015 đến nay, Cơ quan CSĐT tỉnh Bình Thuận đã 2 lần gia hạn điều tra lại vụ án ông Huỳnh Văn Nén (53 tuổi, ngụ thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) giết bà Lê Thị Bông nhưng không thu thập được bằng chứng để kết tội ông Nén. Trong thời gian vừa qua, các luật sư đã nhiều lần yêu cầu cơ quan có thẩm quyền trả tự do cho ông Nén và đình chỉ bị can, nhưng công an và VKSND tỉnh Bình Thuận chỉ mới giải quyết cho ông Nén tại ngoại để chữa bệnh, hôm 22-10 vừa qua.


Ông Huỳnh Văn Nén được tại ngoại để chữa bệnh, hôm 22-10. Ảnh: Nguyễn Thận

Ông Huỳnh Văn Nén được tại ngoại để chữa bệnh, hôm 22-10. Ảnh: Nguyễn Thận

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nghĩa cho biết hiện ông Nén đã khám mắt tại một bệnh viện ở TP HCM, được chỉ định mổ mắt phải vào ngày 5-11 tới. Ông Nén cũng đã khám tổng quát sức khỏe nhưng hiện chưa có kết luận.

 

L.Trường

Tin liên quan

Viết bình luận

Triệt phá sòng bạc của các "quý bà"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhóm "quý bà" đã tụ, sát phạt nhau giữa mùa dịch Covid-19 vừa bị cơ quan công an bắt giữ
Diễn biến mới sau CLIP người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả với bảo vệ chung cư
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi CLIP không đeo khẩu trang mà còn chống đối khi bị bảo vệ chung cư ở Bình Tân (TP HCM) nhắc nhở đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ đã bị lập biên bản vi phạm hành chính.
Bắt giữ nhiều thanh niên cho vay với lãi suất lên đến 695%/năm
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bảy đối tượng có tuổi đời rất trẻ chuyên cho vay lãi suất "cắt cổ" từ 365% đến 695%/năm, cao hơn nhiều lần so với lãi suất ngân hàng.
Can ngăn nhóm thợ hồ tranh cãi trên bàn nhậu, chủ nhà bị đâm tử vong
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thấy hai người trong nhóm thợ hồ tranh cãi với nhau lúc nhậu, chủ nhà đứng ra can ngăn thì bị đâm vào ngực trái, tử vong.
Người đàn ông bị đâm chết sau bữa trưa có uống rượu

Người đàn ông bị đâm chết sau bữa trưa có uống rượu

(NLĐO)- Sau khi cùng ăn trưa, uống rượu, giữa ông N.V.T. và Nguyễn Văn Đoàn đã xảy ra mâu thuẫn. Đoàn đã dùng dao bầu đâm vào sườn trái ông N.V.T. khiến nạn nhân tử vong.