31/03/2014 15:23

Lừa đảo gần 6 tỉ đồng, nguyên phóng viên được giảm án

(NLĐO)- Ngày 31-3, TAND Tối cao Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử và chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo Nguyễn Văn Khôi (SN 1968, trú tại TP Nha Trang, tạm trú tại TP HCM, nguyên phóng viên Báo Khánh Hòa) từ 16 năm tù xuống còn 14 năm, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lừa đảo gần 6 tỉ đồng, nguyên phóng viên được giảm án

Bị cáo Nguyễn Văn Khôi trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, do là phóng viên báo Khánh Hòa, trong năm 2007, Khôi đã lợi dụng sự quen biết của mình để vay tiền, vàng của 5 người ở TP Nha Trang, chiếm đoạt 5.793.200.000 đồng rồi bỏ trốn.

Lẩn trốn, Khôi vào TP HCM, tự làm giả chứng minh nhân dân lấy tên Nguyễn Văn Khánh (SN 1968). Đến ngày 24-9-2012, Khôi bị bắt theo quyết định truy nã.

                                             

 

Hoàng Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Thông tin nóng vụ chồng cô giáo có hành vi dâm ô với nữ sinh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Do bận việc, cha mẹ một học sinh nữ lớp 5 tin tưởng gửi con tại nhà cô giáo chủ nhiệm sau giờ học buổi sáng nhưng em đã bị chồng của cô giáo có hành vi dâm ô.
Vụ án "khó ngờ" ở Hà Tĩnh
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chỉ vì mâu thuẫn sau khi thách nhau ai chở được chị M. thì sẽ được thưởng, Nguyễn Đình Đạt ở Hà Tĩnh đã đâm bạn nhậu của mình trọng thương.
Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê kêu oan
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bị tuyên án 7 năm 6 tháng tù vì nhận hối lộ 110 triệu đồng để thả nghi phạm trong vụ cướp, Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội, đã kêu oan
Tạm đình chỉ tư cách luật sư đối với bà Đặng Thị Hàn Ni
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bà Đặng Thị Hàn Ni đã bị Đoàn Luật sư TP HCM tạm đình chỉ tư cách là luật sư đến khi có phán quyết cuối cùng của tòa án.
Nhóm thanh niên nhiều lần đột nhập Nhà thờ Lớn lúc nửa đêm

Nhóm thanh niên nhiều lần đột nhập Nhà thờ Lớn lúc nửa đêm

(NLĐO) - Nhóm thanh niên sống lang thang, tụ tập đã nhiều lần "đột nhập" vào Nhà thờ Lớn Hà Nội trộm cắp để lấy tiền tiêu xài