12/06/2020 09:10

Lửa bùng cháy ở nhà trọ quận Bình Tân, 3 người tử vong

(NLĐO) - Ngọn lửa bùng cháy tại một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân (TP HCM) khiến 3 người tử vong. Hiện Công an TP HCM đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Sáng 12-6, các cơ quan chức năng quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra, truy xét nguyên nhân dẫn đến vụ cháy làm 3 người tử vong xảy ra tại nhà trọ đoạn cuối đường 21E (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 12-6, người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy tại phòng trọ nên hô hoán, gọi cứu hỏa. Người dân dùng bình chữa cháy tại chỗ nhưng bất lực vì ngọn lửa ngày càng lớn kèm theo tiếng nổ.

Lửa bùng cháy ở nhà trọ quận Bình Tân, 3 người tử vong - Ảnh 1.
Lửa bùng cháy ở nhà trọ quận Bình Tân, 3 người tử vong - Ảnh 2.

Nơi xảy ra sự việc

Do cửa phòng trọ khóa trong nên phải mất một lúc người dân và lực lượng cứu hỏa mới phá được khóa đưa các nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, do bị ngạt khói và phỏng hô hấp nên cả 3 người (gồm một phụ nữ 35 tuổi và hai cháu nhỏ khoảng 14 đến 16 tuổi) đều tử vong.

Chủ nhà trọ cho biết người phụ nữ bán trái cây ở chợ Cây Da Sà và mướn trọ khoảng 2 năm qua. Người dân cho biết trước khi ngọn lửa bùng cháy, camera an ninh ghi nhận có người đàn ông chạy ra từ khu vực này.

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyên giám đốc CDC nâng khống giá máy xét nghiệm Covid-19 xin giảm án
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cùng đồng phạm gây thiệt hại hơn 5 tỉ đồng vì nâng khống giá máy xét nghiệm Covid-19, nguyên giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm cho rằng mức án 10 năm tù toà sơ thẩm tuyên quá nặng nên đã kháng cáo.
Công an TP HCM tìm thân nhân người bị sát hại ở cầu Rạch Ông
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thấy nam thanh niên tiểu trúng xe ba gác của mình, người lái xe thuê sống ở chân cầu Rạch Ông (quận 8, TP HCM) cãi nhau và bị đâm chết.
Tóm được băng trộm đồ cổ theo "đơn hàng"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công an ở Tiền Giang đang mở rộng điều tra thêm nhiều vụ án và một số đối tượng khác tham gia băng trộm đồ cổ này
Sau tiếng nổ lớn, một người đàn ông tử vong
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ một người dân tử vong ở thị trấn Thác Bà (Yên Bái) sau tiếng nổ lớn.
Đang xét xử Toàn "đen" - giang hồ cộm cán ở Biên Hòa

Đang xét xử Toàn "đen" - giang hồ cộm cán ở Biên Hòa

(NLĐO)- Vợ chồng Toàn "đen" vào phòng làm việc gặp ông Thử đòi tiền, vợ của Toàn mở ngăn kéo thấy 500 triệu đồng nên báo cho chồng biết để đe dọa hòng lấy tiền.