20/01/2022 15:18

Lời khai rùng mình của người tình mẹ bé gái có 9 dị vật giống đinh trong sọ não

(NLĐO)- Tại cơ quan công an, Nguyễn Trung Huyên, người tình của mẹ bé gái Đ.N.A. (3 tuổi, có 9 dị vật giống đinh trong sọ não) khai đã nhiều lần hành hạ bé gái.

Chiều nay 20-1, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) để làm rõ hành vi "giết người" quy định tại điều 123 Bộ luật Hình sự.

Lời khai rùng mình của người tình mẹ bé gái có 9 dị vật giống đinh trong sọ não - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Trung Huyên - Ảnh: Công an cung cấp

Theo cảnh sát, Huyên là nghi phạm chính trong vụ bé gái Đ.N.A. (3 tuổi, có 9 dị vật giống đinh trong sọ não). Bên cạnh Huyên, cảnh sát tiếp tục làm rõ vai trò của N.T.L. (27 tuổi, mẹ của A. và là người tình của Huyên) trong vụ án.

Theo lời khai ban đầu, Huyên có tình cảm và sống như vợ chồng với chị L. ở phòng trọ tại xã Cần Kiệm (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội). Trong quá trình sinh sống, Huyên khó chịu với bé N.A. là con riêng của người tình nên thường đánh đập, hành hạ cháu, khiến cháu nhiều lần phải nhập viện.

Theo đó, khoảng tháng 10-2021, Huyên mua 2 gói thuốc diệt cỏ mang về phòng trọ pha với nước ngọt rồi cho bé N.A uống, khiến bé phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đến tháng 11-2021, Huyên bực tức vì bé N.A. hay xem điện thoại, đã bỏ 2 chiếc đinh vít vào miệng rồi đổ nước bắt cháu bé uống. Sau đó, bé gái được mẹ đưa đến bệnh viện để lấy 2 dị vật ra.

Tiếp đến, tháng 12-2021, thấy bé N.A. không ngủ, Huyên đã đánh gãy tay phải của cháu bé.

Gần đây nhất, khoảng 8 giờ ngày 17-1, trong lúc người yêu vắng nhà, Huyên đã dùng tay tát nhiều lần vào mặt bé N.A. Thấy bé khóc, Huyên tiếp tục dùng 1 quả tạ loại 2 kg đóng 9 chiếc đinh dài khoảng 2,1 cm vào xung quanh đỉnh đầu cháu bé. Sau đó, Huyên đưa nạn nhân đi gửi và quay về phòng trọ ngủ.

Khoảng 16 giờ chiều 17-1, Huyên đón bé N.A. về trong tình trạng sức khỏe yếu, buồn nôn, không đứng vững. Chị L. đã gọi xe đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất thăm khám và được chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn điều trị.

Lời khai rùng mình của người tình mẹ bé gái có 9 dị vật giống đinh trong sọ não - Ảnh 2.

Khu trọ nơi 2 mẹ con chị L. và người tình sinh sống

Trước đó, chiều 18-1, Công an huyện Thạch Thất nhận tin báo về việc bé gái Đ.N.A. nhập viện trong tình trạng hôn mê. Qua chụp chiếu, bệnh viện xác định trong sọ bé gái có 9 vật thể cứng giống đinh.

Xác định tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ việc, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và các đơn vị liên quan tổ chức điều tra.

Ngay trong ngày 18-1, công an đã triệu tập Huyên và chị L. để làm việc, lấy lời khai.

Nguyễn Hưởng

Tin liên quan

Viết bình luận

Bắt đối tượng giết người, cướp tài sản trốn khỏi trại giam
3/10/2023 548
(NLĐO)- Bị kết án 20 năm tù về tội danh “Giết người, cướp tài sản công dân”, Vũ Công Vụ đã bỏ trốn khi đang thi hành án tại Trại giam Yên Hạ, Sơn La
Bắt người đàn ông trốn khỏi trại tạm giam 32 năm trước
3/10/2023 548
(NLĐO)- Bị bắt giữ do gây ra hàng loạt vụ trộm cắp điện quang, Nguyễn Văn Liêm ở Thanh Hóa đã lợi dụng sự sơ hở bỏ trốn khỏi trại tạm giam từ năm 1991 nhưng bị bắt lại sau 32 năm
Vĩnh Long: Nữ Phó Chánh án TAND bị bắt quả tang nhận hối lộ
3/10/2023 548
(NLĐO)- Cơ quan điều tra của VKSND Tối cao bắt quả tang bà Nguyễn Thị Tuyết Sương - Phó Chánh án TAND thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long - khi bà này đang nhận hối lộ.
Người đàn ông đem 1kg ma tuý gửi vào TP HCM
3/10/2023 548
(NLĐO)- Khi đang vận chuyển 1 kg ma túy từ Lào về Hà Tĩnh để gửi vào TP HCM, Đặng Anh Hùng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Mất biên bản xử phạt vi phạm giao thông làm sao lấy lại giấy tờ xe?

Mất biên bản xử phạt vi phạm giao thông làm sao lấy lại giấy tờ xe?

(NLĐO) - Bạn đọc Nguyễn Văn Hùng (TP HCM) hỏi: Vừa qua, tôi bị CSGT lập biên bản tạm giữ xe và giấy tờ xe. Sau đó, tôi làm mất biên bản xử phạt, vậy tôi có được giải quyết lấy xe và giấy tờ xe?