29/10/2020 14:31

Lật mặt 2 "nữ quái" vào các trường tiểu học cắt vàng của học sinh

(NLĐO) - Chỉ trong 15 ngày, 2 "nữ quái" vào các trường học thực hiện 7 vụ dụ dỗ nữ sinh cắt vòng vàng đang đeo trên tay.

Ngày 29-10, Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ Đỗ Thị Bích Liễu (SN 1984) và Võ Thị Phương Thanh (SN 2001, cả hai cùng ngụ quận 8, TP HCM) để điều tra về hành vi vào các trường tiểu học cắt vòng vàng đeo trên tay nhằm mục đích chiếm đoạt của các em học sinh.

Lật mặt 2 nữ quái vào các trường tiểu học cắt vàng của học sinh - Ảnh 1.

Hai "nữ quái" và tang vật lúc bị bắt ( Ảnh: CA)

Theo thông tin ban đầu, trong tháng 10-2020, trên địa bản tỉnh Bến Tre liên tục xảy ra các trường hợp có 2 phụ nữ đi xe máy đến các trường học vào đầu giờ hoặc lúc ra chơi để dụ dỗ các em học sinh (nhất là nữ sinh) để cắt vàng vòng đeo trên tay rồi tẩu thoát. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre đã phát đi thông báo cảnh báo.

Sau nhiều ngày theo dõi, Công an huyện Châu Thành và Công an tỉnh Bến Tre đã bắt được 2 "nữ quái" này. Tại công an, cả 2 khai nhận đã thực hiện ít nhất 7 vụ trong vòng 15 ngày. Bọn chúng khai khi tiếp xúc với học sinh và nói là "nhà trường không cho đeo vàng" nên cắt vòng vàng học sinh đeo trên tay rồi gói vào giấy đưa cho học sinh. Thực tế là lúc đưa gói giấy cho học sinh thì "nữ quái" đã tráo đổi gói giấy khác nhằm chiếm đoạt vàng thật của học sinh.

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Chơi ma túy xong, thanh niên vác dao đi chém người, ôtô, xe máy
6/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ nam thanh niên này khi anh ta đang chốt cửa, cố thủ trong nhà.
Vụ SAGRI: Ông Trần Vĩnh Tuyến đổ lỗi cho cấp dưới
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Kết luận điều tra Cơ quan CSĐT Bộ Công an đánh giá, nguyên phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến đã có thủ đoạn trốn tránh trách nhiệm hình sự, khi bị cơ quan bảo vệ pháp luật phát hiện thì đổ lỗi cho các cơ quan chuyên môn, cấp dưới, doanh nghiệp.
Đề nghị truy tố Tổng giám đốc SAGRI Lê Tấn Hùng, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Gây thiệt hại hơn 672 tỉ đồng của Nhà nước trong chuyển nhượng dự án nhà ở tại TP HCM, ông Lê Tấn Hùng Tổng giám đốc SAGRI, cùng 15 bị can khác, trong đó có nguyên phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến, bị Bộ Công an đề nghị truy tố.
Giả danh nhà sư mua sắt xây chùa rồi chở đi tiêu thụ
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Đối tượng giả danh nhà sư chỉ đặt hàng qua điện thoại nhưng chủ doanh nghiệp vẫn tin tưởng giao hàng chục tấn sắt rồi mới biết mình bị lừa đảo.
Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond

Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond

(NLĐO) - Dù UBND TP Cần Thơ đã có văn bản tạm thời ngưng hoạt động karaoke để phòng dịch Covid-19 nhưng cơ sở karaoke Red Diamond vẫn cho khách vào. Khi công an kiểm tra phát hiện 32 người...