06/10/2015 19:58

Kiểm tra xe tải, phát hiện cả kho súng hơi 388 khẩu!

(NLĐ) – Khi bị tổ tuần tra chặn xe lại, chủ lô hàng tông cửa trốn vào rừng cao su rồi bị bắt giữ sau đó. Đối tượng khai nguồn gốc súng nhập từ Indonesia

Một chiếc ô tô tải giấu trong thùng hàng 338 khẩu súng hơi thể thao dùng bắn đạn chì, hơn 110 ống giảm thanh và 5 kg pháo hoa bị Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát hiện vào rạng sáng 6-10.

Theo đó, chiếc ô tô tải này di chuyển trên Quốc lộ 13 thì bị tổ tuần tra của Công an Bàu Bàng chặn dừng do có dấu hiệu nghi vấn. Ngay lập tức chủ lô hàng tông cửa trốn vào rừng cao su rồi bị bắt giữ sau đó.

Kiểm tra xe tải, phát hiện cả kho súng hơi 388 khẩu!

 


Số súng hơi bị tạm giữ

Số súng hơi bị tạm giữ

Tại cơ quan công an, tài xế xe tải Trần Nam Tuấn (27 tuổi, ngụ Gò Vấp, TPHCM)  khai được thuê chở hàng từ Long An về Bình Phước. Tuấn khai không biết lô hàng trong xe là hàng gì.

Chủ hàng Lê Văn Thành (44 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước)  khai số súng và pháo hoa trên được mua từ Indonesia, với giá 25 USD/ khẩu, dự định mang về Việt Nam bán với giá khoảng 50 USD/ khẩu.

Do chủ hàng chưa xuất trình được giấy tờ liên quan đến lô hàng nên cơ quan công an tạm giữ tài xế, chủ hàng và tang vật để mở rộng điều tra.

 

Tin-ảnh: N.Phú

Viết bình luận

Bắt nữ chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nữ chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc cùng 6 đối tượng khác bị Công an huyện Trảng Bom bắt giữ vì liên quan 17 dân chơi phê ma túy.
VKSND Cấp cao tại TP HCM bác kháng cáo của nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Đại diện VKSND Cấp cao tại TP HCM nhận định bị cáo Dương Thị Bạch Diệp không có chứng cứ mới, lý lẽ kêu oan của bị cáo là chối tội.
Xử lý 2 tài xế taxi công nghệ đòi “quản lý” Bến xe Đà Nẵng về đêm
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi hăm dọa tài xế taxi truyền thống, hai đối tượng này cho rằng Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng về đêm thuộc quyền quản lý của mình, không cho xe khác đậu đỗ đón khách.
Điều tra việc chủ nợ mạo danh phụ huynh đòi đón học sinh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tự nhận là người nhà để đón một học sinh lớp 2 ở Hà Nội, song không được đồng ý, một người đàn ông liền liên tục gọi điện cho giáo viên để đe doạ, lời lẽ thiếu lịch sự.
Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp nộp tài liệu "quan trọng như sinh mạng"

Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp nộp tài liệu "quan trọng như sinh mạng"

Trong phiên tòa phúc thẩm ngày 5-10, bà Dương Thị Bạch Diệp khẳng định lại lý lẽ kêu oan như đã trình bày tại phiên xử sơ thẩm.